Erik chính thức gia nhập vào ‘Hội MV 100 triệu view’ của V-pop

84

Ca khúc “Chạm đáy nỗi đau” của Erik đã chính thức vượt qua mốc 100 triệu lượt xem.

Trong khoảng thời gian vừa qua, thị trường nhạc Việt đã chứng kiến rất nhiều những màn ‘rượt đuổi’, cạnh tranh gay cấn về lượt xem trên YouTube. Và Erik không nằm ngoài lệ khi chưa đầy 4 tháng, ca khúc Chạm đáy nỗi đau của anh đạt được 100 triệu lượt xem trên YouTube.

Theo đó, Chạm đáy nỗi đau được Erik ra mắt vào cuối tháng 4 năm nay. Dù trước đó không có sự quảng bá truyền thông rầm rộ nào nhưng bài hát nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và trở thành hit bự của anh chàng. Không chỉ vậy, Chạm đáy nỗi đau cũng đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp của anh khi lần đầu tiên sở hữu một MV đạt được 100 triệu lượt xem.

Có một khoảng thời gian, lượt xem của Chạm đáy nỗi đau dường như bị “đóng băng”, liên tục dậm chân tại chỗ khi có quá nhiều ca khúc hay ra mắt cùng thời điểm. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, ca khúc đã dần lấy được vị thế của mình với lượt xem khủng và vượt mặt hit Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP cùng hàng loạt MV đình đám khác. Hiện tại sau khi đạt cột mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube, Chạm đáy nỗi đau vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt và lượt người xem vẫn không ngừng tăng lên mỗi ngày.

Nổi lên từ ca khúc Sau tất cả và đã giành được rất nhiều giải thưởng trong nước lẫn ngoài nước, Erik ngày càng khẳng định được dấu ấn cá nhân trên thị trường nhạc Việt. Trên trang Fanpage của mình, nam ca sĩ không quên gửi lời cảm ơn tới nhạc sĩ Mr. Siro cũng như các fan hâm mộ đã luôn bên cạnh ủng hộ mình.

Ngoài ra, Erik cũng chia sẻ rằng anh đang chuẩn bị một điều đặc biệt dành tặng khán giả vào ngày 27/8.

AC