Elly Trần gây ấn tượng với phong cách Nữ thần rắn khi lần đầu làm MC show âm nhạc

25

Thời gian qua, Elly Trần thử sức với khá nhiều vai trò. Không chỉ là gương mặt đắt show quảng cáo, cựu hot girl còn lấn sân ca hát và đảm nhận vai trò host của chương trình.

Elly Trần đảm nhận vai trò MC chương trình âm nhạc cùng Châu Đăng Khoa. Dù là lần đầu dẫn dắt một chương trình ca nhạc phát sóng trực tiếp nhưng cựu hot girl đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả và gây ấn tượng mạnh với tạo hình Nữ thần rắn Thái Lan.

Thời gian qua, Elly Trần thử sức với khá nhiều vai trò. Không chỉ là gương mặt đắt show quảng cáo, cựu hot girl còn lấn sân ca hát và đảm nhận vai trò host của chương trình ‘Nói đi ngại gì’ – một talkshow khai thác những câu chuyện hậu trường của giới nghệ sĩ. Tuy nhiên, khi nhận lời làm MC cho chương trình, người đẹp không khỏi lo lắng vì đây là lần đầu cô dẫn dắt một chương trình ca nhạc phát sóng trực tiếp với thời lượng khá dài.

Xuất hiện trong chương trình, Elly Trần lập tức ghi điểm khi hóa thân thành Nữ thần rắn, lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình Thái Lan từng gây sốt. Elly Trần cho biết do từng có thời gian sống và làm việc tại xứ Chùa vàng nên cô rất ấn tượng với tạo hình này và quyết định hóa thân. Người đẹp chọn bộ trang phục khoe 3 vòng gợi cảm, tóc búi cao.

Trái ngược với những lo lắng ban đầu, trên sân khấu, Elly Trần khá thoải mái tung hứng cùng các nghệ sĩ. Được biết, hầu hết những nghệ sĩ tham gia chương trình lần này như Wowy, Dế Choắt, Thùy Chi… đều từng ‘đối mặt’ với Elly Trần trong talkshow ‘Nói đi ngại gì’. Vì thế, người đẹp rất vui khi có dịp hội ngộ những gương mặt thân thuộc. Đặc biệt, Wowy sau talkshow còn từng chia sẻ Elly Trần chính là thần tượng của anh từ năm 16 tuổi. Khi đứng chung trên sân khấu lần này, nam huấn luyện viên Rap Việt đã có những chia sẻ đầy thú vị về ca khúc ‘Thiên đàng’ gây sốt thời gian qua.

Elly Trần cùng ca sĩ Thùy Chi
Dế Choắt cùng Elly Trần

Elly Trần cho biết thêm: ‘Trước nay mọi người thường mặc định các nghệ sĩ underground rất khó khai thác nhưng Elly thấy khi gặp phải ‘sự nhây’ của mình thì các bạn đều chia sẻ hết sức chân tình và cởi mở. Điều đó khiến Elly rất vui. Elly nghĩ underground hay mainstream không phải là ranh giới mà là cách người ta tương tác với nhau. Elly rất hạnh phúc khi trở thành cầu nối giữa nghệ sĩ và khán giả, một công việc mà mình chưa bao giờ nghĩ đến trước đây còn hiện tại mình đang nghiêm túc theo đuổi nó và hi vọng nhận được những góp ý chân thành từ khán giả để có thể hoàn thiện hơn’.

AC