‘Ecolove’ – Hành trình chia sẻ và xây dựng giá trị cộng đồng

39

Với mong mỏi đem con chữ lên đỉnh núi cho trẻ em vùng cao, vùng sâu, công ty Thiên An cùng thương hiệu Ecolove và những người bạn mong muốn xây dựng thêm những ngôi trường mới, những lớp học mới an toàn hơn để các em yên tâm học tập và phát triển tương lai.

Vừa qua, chương trình phát động của dự án thiện nguyện này đã được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của đại diện cơ quan thông tấn báo chí, các nhà tạo mẫu tóc và đông đảo quan khách.

Ông Nguyễn Đức Dũng chia sẻ về dự án xây dựng trường học cho trẻ em vùng cao của chương trình với các khách mời.
Nhà tạo mẫu Thu Hoài – CLB Tóc Thiện Tâm đánh giá cao dự án xây trường cho trẻ em vùng cao 
Các khách mời lắng nghe và chia sẻ với BTC về một dự án đặc biệt này

Chia sẻ về lý do lựa chọn đồng hành cùng đối tượng học trò miền núi và xây trường, ông Nguyễn Đức Dũng – người đã có ý tưởng vận động xây trường, xây lớp cho biết: “Nếu chúng tôi quyên góp những suất quà tặng, các em sẽ sử dụng chỉ trong một vài tuần một cách tức thời và hiệu quả mang lại không lâu dài, không tạo nên tác động lớn đối với cuộc sống của các em. Nhưng nếu chúng tôi có thể xây dựng được một điểm trường cho hàng trăm học sinh học tập và công trình có thể tồn tại tối thiểu 20 năm, thì sẽ tạo ra những thay đổi căn cốt cho cả một vùng đất và biết bao số phận trẻ em vùng cao”.

Không chỉ mang đến cho các em nhỏ ở vùng cao, vùng sâu những trường lớp an toàn, khang trang, dự án thiện nguyện còn thắp sáng những ước mơ, hoài bão, giúp các học trò vượt lên khó khăn. Theo cam kết, Thương hiệu Ecolove Hair Professional sẽ trích 1000 VNĐ trên mỗi sản phẩm được bán ra để ủng hộ quỹ thiện nguyện dành cho việc xây trường học vùng cao, cầu qua sông hoặc các dự án cộng đồng khác từ 1/1/2021.

Được biết, dự án này đặt mục tiêu hướng đến xây dựng thêm nhiều ngôi trường học cho trẻ em nghèo Việt Nam tại những vùng miền khó khăn trước năm 2025.

Anh Châu