Đông Nhi khoe vóc dáng gợi cảm khi sắp “lâm bồn”

27

Nhân ngày sinh nhật hôm nay, ca sĩ Đông Nhi đã khoe bộ hình ảnh thật dễ thương và tràn ngập tình yêu thương dành cho thiên thần bé nhỏ sắp chào đời cùng ông xã Ông Cao Thắng.

Dù mới đăng trên fanpage được 10 phút nhưng bộ ảnh đã thu hút hơn 14 ngàn lượt yêu thích của công chúng hâm mộ. Chứng tỏ, không chỉ cặp đôi trông đợi thiên thần bé nhỏ mà cả người yêu thích họ cũng rất mong chờ để được ngắm cô công chúa nhỏ.

Đông Nhi chia sẻ trong niềm hạnh phúc vô bờ: “Sinh nhật năm nay vô cùng đặc biệt với mẹ vì không chỉ có ba mà còn có thiên thần nhỏ sắp chào đời. Mong cô gái bé nhỏ của ba mẹ sẽ thật khoẻ mạnh, an yên. Yêu thương con vô bờ bến!”

Theo đó, người hâm mộ cũng gửi lời chúc phúc trong ngày sinh nhật của ca sĩ Đông Nhi cũng như chúc cho thiên thần nhỏ sẽ đáng yêu, xinh xắn như mẹ.

Chọn chất liệu ren trong 2 tông màu đen và trắng, Đông Nhi để lộ chiếc bụng xinh – “ngôi nhà” của em bé sắp chào đời trong sự ôm ấp, nâng niu cả sự mong ngóng; đồng thời vừa khoe vóc dáng gợi cảm.

Có thể nói, ai cũng vậy, khi được lên thiên chức làm Mẹ sẽ rất hạnh phúc và hồi hộp trông chờ đứa con yêu quý của mình. Mong cho Dông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ mãi luôn giữ được ngọn lửa yêu thương cho nhau và đón thiên thần nhỏ trong mái gia đình ấm áp.