Đón lễ Vu Lan Trung Quân tung MV mới cực xúc động

50

Được mệnh danh là “thánh mưa” với hàng loạt ca khúc về chủ đề này, mới đây Trung Quân gây bất ngờ đến khán giả khi tung ra một MV cực xúc động về mẹ vào đúng dịp lễ Vu Lan.

Nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng âm nhạc Việt, MV “8 lời nói dối của mẹ” do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác đã chiếm được tình cảm và lấy nước mắt của biết bao khán giả.

Được biết MV chính thức ra mắt vào ngày 15/8 như một món quà Vu Lan gởi đến người xem và chỉ sau gần 24 giờ ra mắt, MV đã đạt hơn 1 triệu lượt view. Với nội dung chính kể về lời hứa của một người con khi còn nhỏ. MV mở đầu bằng câu hỏi “Còn lời hứa nào với mẹ mà bạn chưa hoàn thành?” khiến người xem không khỏi suy nghĩ.

Hình ảnh xuất hiện đầu tiên trong MV là một cổng chùa với hàng chữ “Đại lễ Vu Lan báo hiếu”, tiếp đến là hình ảnh của một cậu bé cùng người mẹ của mình, lời hứa “con sẽ chăm sóc cho mẹ suốt đời luôn?” được thốt ra từ miệng đứa trẻ hồn nhiên. Nội dung MV xoay quanh câu chuyện đầy xúc động giữa Mẹ và con trai, về sự hy sinh của mẹ qua những lời nói dối và tình cảm ấm áp của đứa con giành cho mẹ.

Trung Quân đã làm tan chảy trái tim người nghe bằng chất giọng ấm áp đầy rung cảm, đồng thời MV tạo ấn tượng với hình ảnh chân thật, bình dị về cuộc sống đời thường. Những vất vả, hy sinh của mẹ đã chạm đến người. MV như một lời nhắc nhở cũng như thôi thúc những người con hãy quan tâm và yêu thương mẹ nhiều hơn đặc biệt là trong mùa lễ Vu Lan này.

Sau MV “8 lời nói dối của mẹ” khán giả Việt, đặc biệt là người hâm mộ nam ca sĩ tiếp tục mong chờ sản phẩm mới từ anh. Với mong muốn Trung Quân sẽ cho ra những sản phẩm âm nhạc chạm đến cảm xúc người nghe từ thính giác đến thị giác như hiện tại.

MV “8 lời nói dối của mẹ”