Đón giáng sinh ấm áp cùng Victoria Nguyễn trong sản phẩm âm nhạc mới

35

Với một hình ảnh năng động, tươi mới và trẻ trung, ca sĩ Victoria Nguyễn một lần nữa chinh phục khán giả bằng một sản phẩm âm nhạc dễ thương dành riêng cho mùa Noel. Đó chính là MV ‘Giáng sinh tình yêu’ vừa chính thức trình làng của cô.

Giáng sinh tình yêu là một sáng tác mới của tác giả Lan Phạm dành riêng cho chất giọng của Vitoria Nguyễn. Theo sát Victoria Nguyễn từ những ngày đầu mới về nước ca hát, ca sĩ Thanh Lan đã tìm thấy ở cô gái trẻ này một sự tự nhiên hiếm có trong mặt bằng nhiều ca sĩ trẻ hiện nay. Dù không hẳn là ca sĩ quá đặc biệt nhưng Victoria Nguyễn có điểm thú vị thuyết phục ca sĩ Thanh Lan làm người hỗ trợ nhiều về mặt âm nhạc.

Với sự trưởng thành dần trong hình ảnh và giọng hát, ca khúc được chọn cho Victoria Nguyễn lần này lại có sự ghép đôi ngay trong tên ca khúc. Đó chính là Giáng sinh tình yêu. Một tình yêu đầy trong sáng và dễ thương như chính Victoria Nguyễn đến với âm nhạc.

MV được thực hiện như phong cách của bao MV Giáng sinh thành công, không nhất định phải có câu chuyện drama lấy nước mắt khán giả, hay những yếu tố ly kỳ hấp dẫn, Victoria Nguyễn chọn phong cách tối giản, dễ thương và tươi sáng cho MV.

Phần chọn lựa trang phục cho Victoria Nguyễn trong MV cũng được tư vấn kĩ lưỡng của stylist, và chính Victoria Nguyễn cũng đưa ra chính kiến của mình để có được hình ảnh phù hợp nhất ở từng giai đoạn trong cuộc đời kể cả âm nhạc. Hãy cùng hòa nhịp trong không khí âm nhạc mà chỉ có mỗi Victoria Nguyễn có thể mang đến cho mọi người.