Doanh nhân Võ Thụy Huyền Linh nền nã trong chiếc áo dài truyền thống

96

Sáng hôm qua, trong buổi họp báo cuộc thi “Người đẹp công sở 2017” tại Trung tâm hội nghị Tiệc cưới Gala Center, doanh nhân Võ Thụy Huyền Linh đã xuất hiện thật nổi bật trong tà áo dài màu hồng cánh sen do nhà thiết kế Bích Hà – BichHa Sarah thiết kế, thu hút sự chú ý của báo giới.

Trong vai trò Trưởng Ban tổ chức – Chủ biên ấn phẩm Young Style, doanh nhân Võ Thụy Huyền Linh được xem là người tiên phong khi tạo ra một sân chơi dành riêng cho bạn gái công sở cho đến thời điểm này. Có thể nói, đây là một điểm hẹn thú vị hằng năm mà mỗi khi nhắc đến, bạn gái công sở nào đều chờ đợi để tham gia cũng như hồi hộp dõi theo xem ai là người xứng đáng trong năm từ giới văn phòng.

Doanh nhân Võ Thụy Huyền Linh

Phát biểu tại buổi họp báo cuộc thi “Người đẹp công sở”, doanh nhân Võ Thụy Huyền cho biết: “Young Media được thành lập đến nay đã 05 năm. Trong 05 năm đó, tập thể nhân viên Young Media đã nỗ lực không ngừng trong việc phấn đấu để trụ vững trên thị trường truyền thông đang mạnh mẽ như hiện nay. Quả thật, 5 năm qua con thuyền Young Media đã gặp không ít khó khăn, nhưng với sự đồng lòng và hợp sức của các cộng sự, Young Media đã tạo được một vị thế nhất định. Trong đó, cuộc thi “Người đẹp công sở” là điểm nhấn đặc biệt ấn tượng trong lòng bạn bè đồng nghiệp cũng như các đối tác. Mỗi năm, chúng tôi đều hân hoan chào đón các bạn thí sinh đang làm việc tại các văn phòng công sở như một niềm vui không thể thiếu. Do đó, chúng tôi luôn làm thế nào để tổ chức sân chơi này ngày càng quy mô và đáp ứng nhu cầu của các bạn gái công sở.”

 

“Người phụ nữ vì sự nghiệp truyền thông” đẹp rạng ngời trong bộ áo dài truyền thống

Được biết doanh nhân Huyền Linh có một cuộc sống đầm ấm bên gia đình nhỏ của mình. Bên cạnh người mẹ là điểm tựa tinh thần vững chắc thì ông xã cùng con trai đã hậu thuẫn rất nhiều cho chị trên mỗi bước đường. Vì vậy, chị chia sẻ vui rằng “đằng sau sự thành công của người phụ nữ giờ là bóng dáng của hai người đàn ông”.

Gia đình hạnh phúc của nữ doanh nhân xinh đẹp

Cùng nhìn ngắm nét duyên dáng của doanh nhân Võ Thụy Huyền Linh:

Trinh Huỳnh