Đỗ Mỹ Linh tất bật đi thiện nguyện trước thềm chung khảo HHVN2018

31

Đỗ Mỹ Linh là Hoa hậu đầu tiên ngồi ghế giám khảo khi vẫn còn đương nhiệm. Trước nhiều ý kiến trái chiều về vai trò mới, người đẹp vẫn tất bật tham gia công tác thiện nguyện.

Sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh được công chúng yêu mến vì hình ảnh sạch đẹp, không scandal và luôn tích cực trong các công tác cộng đồng, thiện nguyện. Trong ngày 11/6, trước áp lực làm giám khảo và các ý kiến trái chiều, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn tất bật với công tác thiện nguyện.

Tới với làng May Mắn tại quận Bình Tân (TP. HCM) để trao quà và học bổng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh luôn thể hiện nét gần gũi, ấm áp với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

Người đẹp cho biết, từ ngày trở thành Hoa hậu, cô luôn ý thức về trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội. “Dù còn đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam hay không, tôi vẫn đến với các em bằng cả tấm lòng. Trách nhiệm của một đại sứ nhân ái luôn luôn được tôi trân trọng thực hiện”, người đẹp chia sẻ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tất bật với công tác thiện nguyện.

Trước thời khắc chuyển giao vương miện, Đỗ Mỹ Linh đã vinh dự được trở thành giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Với cột mốc lịch sử 30 năm, lần này cuộc thi được đầu tư không chỉ về chất lượng thí sinh mà còn ở cả quy mô tổ chức.

Việc Mỹ Linh trở thành giám khảo trẻ nhất trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc có nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên công chúng hy vọng, với khả năng cũng như bản lĩnh của mình, Đỗ Mỹ Linh sẽ làm tròn nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh luôn ý thức thực hiện trách nhiệm vì cộng đồng.

Cô chia sẻ: “Ngồi ghế giám khảo là cảm xúc vô cùng mới lạ đối với tôi. Mới cách đây hai năm, tôi cũng hồi hộp, háo hức, bỡ ngỡ khi chuẩn bị bước vào vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2016”.

Đỗ Mỹ Linh cũng lên tiếng khi bị chê chưa phù hợp làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô thẳng thắn: “Tại sao cứ mặc định là người trẻ thì không có nhiều kinh nghiệm. Hơn nữa, cùng làm giám khảo với tôi còn có nhiều các cô chú, anh chị dày dặn kinh nghiệm khác nữa”.

Cô cũng khẳng định vai trò của bản thân sẽ không dừng lại sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam.

Đương kim Hoa hậu Việt Nam cho rằng trong mỗi lĩnh vực và độ tuổi sẽ có những đánh giá khác nhau để đưa ra kết quả khách quan nhất cho cuộc thi Hoa hậu danh giá nhất Việt Nam. Đồng thời, cô cũng khẳng định trách nhiệm vì cộng đồng, trách nhiệm đại sứ nhân ái của bản thân sẽ không dừng lại sau khi trao vương miện cho Hoa hậu Việt Nam kế tiếp.

Anh Châu