Diễn viên Thanh Trúc sang Nhật, trải nghiệm thêm dể về dạy con

107

Nữ diễn viên xả stress sau khoảng thời gian dài tập trung phim ảnh, kinh doanh.

Diễn viên “Cha và con” cùng một số người bạn quyết định sang Nhật những ngày đầu tháng 6. Thanh Trúc chia sẻ, Nhật Bản là quốc gia Châu Á mình muốn đến nhất vì sự văn minh và phát triển vượt bậc của nơi đây. Cạnh đó, đây còn là dịp cô lấy lại năng lượng sau thời gian vắt kiệt chất xám và sức lực cho công việc.

“Song song phim ảnh, Trúc đang đầu tư kinh doanh trang sức tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhìn tưởng đơn giản nhưng thực tế rất bận rộn và hầu như không có ngày nghỉ ngơi. Khi lao vào công việc, Trúc nhận ra ngoài kiếm tiền phải biết cách chăm sóc và yêu thương bản thân. Thế nên hiện tại Trúc sẽ cân bằng giữa hai thứ nhằm có chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn” – nữ chính “Cha và con cho biết.

Thanh Trúc cho biết, cô xem nhiều tài liệu và thông tin về Nhật Bản trước khi đến đây du lịch. Ngoài văn hóa, ý thức người Nhật Bản là điều cô cực kỳ muốn có cơ hội nhìn thấy và học hỏi. Trước đó vài ngày, có dịp xem về chương trình truyền hình thực tế ở Nhật mang tên Hajimete no Otsukai hay My First Errand (tạm dịch là “Việc vặt đầu tiên của bé”) quay cảnh bé Kaito, 12 tuổi, sống ở thủ đô Tokyo tự bắt tàu điện ngầm đi học từ khi mới 9 tuổi khiến Thanh Trúc rất bất ngờ. Cô bày tỏ mong muốn sẽ đến Nhật Bản, trò chuyện cùng một số phụ huynh nơi đây về cách dạy con nhằm tìm kiếm cách chỉ dạy con trai Sumo tốt nhất.

Được biết, để có thể thoải mái sang Nhật, Thanh Trúc nhờ người nhà chăm con. May mắn khi con trai ngoan ngoãn, Thanh Trúc không quá lo lắng về chuyến đi này.

AC