Diễn viên, người mẫu Nguyễn Hữu Tuấn: “Ca sĩ Lê Như và Thầy, ca nhạc sĩ Thiện Hảo đã yêu thương, giúp đỡ Tôi rất nhiều”

46

Vào sáng 20/10 diễn viên Nguyễn Hữu Tuấn đã xuất hiện đầy trẻ trung, nhưng không kém phần lịch lãm tại buổi họp báo ra mắt tác giả và tác phẩm âm nhạc mới, nhận kỷ lục về sáng tác âm nhạc 2019 của ca nhạc sĩ Thiện Hảo.

Diện bộ cánh vest trắng sọc đen xuất hiện tại thảm đỏ của buổi họp báo, diễn viên, người mẫu Nguyễn Hữu Tuấn đã thu hút đông đảo ánh mắt của phóng viên cũng như khán giả và khách mời có mặt. Được biết ca nhạc sĩ Thiện Hảo là người dìu dắt và dành nhiều ưu ái, quan tâm cũng như luôn mời anh xuất hiện với vai trò là diễn viên trong các sản phẩm âm nhạc.

Ca – nhạc sĩ Thiện Hảo trước đây được biết đến là Thầy Phong Thuỷ nhiều người yêu mến vì nghề nghiệp và đạo đức làm nghề của mình. Nguyễn Hữu Tuấn là diễn viên trong chuỗi MV ca nhạc sĩ Thiện Hảo từ ngày đầu khi được ca sĩ Lê Như giới thiệu và với MV đầu tiên “Hẩm Hiu Con Khờ”.

“Mình thường đóng những vai lúc trẻ hoặc vai con của Thầy, nên khi đặt mình vào tâm lý một người vừa làm phong thủy giúp cho đời, vừa làm nghệ thuật đẹp cho đời nên cảm thấy rất hoàn mỹ. Nội dung các bài hát Thầy sang tác và đặc biệt các MV ca nhạc tuy không hướng đến đối tượng là giới trẻ nhưng phù hợp với tình cảm gia đình, những người yêu nhau dù xưa hay nay đều phù hợp.” Diễn viên 9x chia sẻ

Diễn viên Nguyễn Hữu Tuấn là một trong những diễn viên mới được khán giả yêu thích gần đây qua các vai diễn trong các bộ phim ngắn, MV ca nhạc, đặc biệt trong các game show truyền hình. Sắp tới anh chàng tiếp tục tham gia các bộ phim cũng như các TVC, game show truyền hình khác.