Diễn viên Hàn Quốc Lee Min Ho đã được xuất ngũ

Sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự thì hôm nay diễn viên Hàn Quốc Lee Min Ho đã được xuất ngũ trong sự đón tiếp nồng nhiệt từ người hâm mộ trong và ngoài nước.

Do trước đây Lee Min Ho bị thương ở đùi trong một tai nạn xe hơi năm 2006, điều đó dẫn việc anh chỉ làm một nhân viên phục vụ công ích tại Trung tâm phúc lợi xã hội tổng hợp SuSeo ở quận Gangnam. Anh nhập ngũ chính thức vào ngày 12/5/2017 và xuất ngũ vào hôm nay 25/5/2019.

Được biết, rất nhiều người hâm mộ từ fan Hàn cho đến fan quốc tế đã xếp thành 1 hàng từ rạng sáng để đón nam tài tử này trở lại sau 2 năm. Khi thấy sự đón chào của nhiều fan hâm mộ, Lee Min Ho liên tục cười rạng rỡ và cúi đầu chào.

Dù Lee Min Ho diện bộ trang phục đời thường, đeo khẩu trang và có vẻ mập hơn so với trước nhưng vẫn không mất đi vẻ quyến rũ, đẹp trai và lãng tử với nụ cười hút hồn đã từng làm xao xuyến biết bao trái tim fan hâm mộ nữ.

Lee Min Ho sinh năm 1987, là một trong những nam diễn viên có thu nhập cao nhất Hàn Quốc. Anh nổi tiếng qua các tác phẩm đình đám như Boys Over Flower, City Hunter, Người thừa kế, Huyền thoại biển xanh…

Dự đoán sau khi xuất ngũ, anh chàng này sẽ tiếp tục làm châu Á điên đảo với vẻ đẹp và diễn xuất xuất thần. Và chắc hẳn người hâm mộ Việt Nam cũng sẽ nôn nóng trông chờ những bộ phim với sự xuất hiện của nam tài tử này.