Diện đồ bó sát, Đông Nhi khoe vòng 3 bốc lửa trên sân khấu tổng duyệt tại Nhật

68

Như thông tin đã đưa thì vào tối nay – 4/10, Đông Nhi sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời biểu diễn tại sự kiện The 2nd ASEAN – Japan Music Festival 2018 (Lễ hội âm nhạc ASEAN – Nhật Bản lần 2) diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản. Theo chia sẻ, nữ ca sĩ sẽ có 2 tiết mục biểu diễn, bên cạnh các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ nước bạn như: Nhật Bản, Campuchia, Brunei, Indonesia, Singapore, Myanmar…

Ngoài một màn biểu diễn mang đậm dấu ấn Việt Nam, Đông Nhi cũng sẽ chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất được khán giả trông chờ suốt một năm qua trong sự kiện lần này. Được biết, đây cũng sẽ là bài hát đầu tiên được hé lộ nằm trong album vol.3 mà Đông Nhi sẽ cho ra mắt cuối năm nay. Trước “giờ G”, Đông Nhi đã có buổi chạy sân khấu cùng vũ đoàn Bước Nhảy và các nghệ sĩ nước bạn. Nữ ca sĩ diện cây đen bó sát, khoe trọn 3 vòng, đặc biệt là vòng 3 bốc lửa và quyến rũ thu hút sự chú ý.

Ngoài ra, Đông Nhi cũng chính thức hé lộ về ca khúc mới nhất từ album vol.3 bằng hashtag #XLAQP. Lễ hội âm nhạc ASEAN – Nhật Bản lần 2 sẽ chính thức diễn ra từ 19h00 (giờ địa phương Nhật Bản, tức 17h00 của Việt Nam). Theo dự kiến, Đông Nhi được BTC sắp xếp biểu diễn cuối cùng trong sự kiện.

Hình ảnh: Trí Nghĩa
Châu Châu