Điểm dừng chân cho ngày nắng “đổ lửa”: The Dome Kaffe

Vào giữa những ngày nắng nóng như thế này, một địa điểm vừa để giải khát vừa để sống ảo với những khung hình đẹp.

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa điểm café làm say lòng người. Tuy nhiên, để chọn một địa điểm gần trung tâm có thể thuận tiện cho việc đi lại có thể không có điểm nào lý tưởng như The Dome – Kaffe. Đây chính là một không gian đầy nghệ thuật mang phong cách Tây pha chút nét trẻ trung và đáng yêu.

Tọa lạc ngay trên con hẻm vốn nổi tiếng với những quán ăn ngon, The Dome – Kaffe lấy cảm hứng từ phong cách Bắc Âu với sự kết hợp tinh tế từ nhiều yếu tố như màu trắng tinh khiết, chút màu đen huyền bí quyền lực cùng ánh sáng tự nhiên và gỗ tạo ra không gian mộc mạc, đơn giản nhưng không kém hiện đại và thanh lịch.

Nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của hầu hết khách hàng, nhất là đánh trúng tâm lý khách hàng trẻ, The Dome – Kaffe đã chuẩn bị sẵn sàng các đạo cụ để khách hàng có thể “sống ảo” như: máy ảnh, tạp chí, túi xách, điện thoại cổ…

Đặc biệt, trên tường còn có những câu quote vừa mang tính nghệ thuật sắp đặt, vừa muốn truyền tải thông điệp đến mọi người như câu “I’m not weird I am a limited edition” thể hiện ý nghĩa mỗi người là một cá thể nổi bật và không có giới hạn. Chính vì vậy mà ở bất kì góc nào của The Dome Kaffe, bạn cũng sẽ cho ra đời những tấm ảnh “sống ảo” siêu chất.

Thực đơn của quán phong phú với các món nước, bánh ngọt được trang trí bắt mắt như trà sữa Macchiato theo phong cách rất riêng rất đặc trưng của The Dome, hay ice blended, special snowy, cake choice… The Dome quan niệm rằng phải mang đến cho khách hàng những sản phẩm mà khi nhìn thấy hay nếm thử, họ phải thốt lên bất ngờ và cảm thấy thích thú cũng như ấn tượng về ly nước hay phần bánh đó. Mỗi món ở quán có giá dao động từ 40.000đ – 55.000đ!

Địa chỉ: 10/16 Đoàn Thị Điểm, P.1, Q. Phú Nhuận.