Đến hẹn lại lên, cùng Vân Trang – ‘Ốc’ Thanh Vân chăm sóc sức khỏe ngày Tết

51

Cứ mỗi độ Xuân về Tết đến, nhà nhà người người lại tất bật hoàn tất mọi công việc cuối năm cũng như chọn thật nhiều loại thực phẩm giàu dinh dưỡng dùng trong mấy ngày Tết sắp đến. Và đây cũng chính là những điểm mà chương trình Sống khỏe mỗi ngày và Dr.Khỏe luôn nghĩ tới để đưa đến cho khán giả loạt chương trình hay bắt đầu từ tháng 1/2021 trở đi. Những MC thân thuộc như Ốc Thanh Vân, Vân Trang, Nguyên Khang, Thanh Phương…đã có nhiều cơ hội chia sẻ với khán giả bí quyết về sức khỏe.

Nhìn ngắm lại một năm tiếp tục hành trình chia sẻ với khán giả truyền hình đài THVL nói riêng cũng như cả nước nói chung, dàn diễn viên, nghệ sỹ, MC nổi tiếng của Sống khỏe mỗi ngày và Dr.Khỏe cho biết rằng họ cảm thấy thực sự hạnh phúc vì đã làm được điều ý nghĩa này. Dù là những chương trình ghi hình, lên sóng không thuộc dạng giải trí hay phim mà là chương trình về sức khỏe nhưng cả Quý Bình, Ốc Thanh Vân, Vân Trang, Huỳnh Đông rồi Thanh Phương, Nguyên Khang, Ngọc Hương đều cảm thấy mình hạnh phúc vì mỗi khi lên sóng bà con khán giả mình lại nhắn tin, chia sẻ và cảm ơn rất nhiều vì đã cho mọi người những thông tin thực sự hữu ích.

Năm mới Tết đến, những ngày thời tiết chuyển mùa, không khí lạnh tràn về thì chương trình Dr.Khỏe và Sống khỏe mỗi ngày lại lựa chọn nhiều chủ đề vô cùng hợp thời điểm như: làm sao để giữ được sức khỏe tốt trong giao mùa, làm sao để đầy đủ năng lượng để làm việc cả ngày, nguồn dinh dưỡng nào thích hợp cho Tết…Xen kẽ vào đó là những số phát sóng cập nhật thông tin y khoa, y tế và cả những cây thuốc vườn nhà, cây trái quanh vườn quen thuộc nhưng chưa bao giờ là cũ với khán giả truyền hình.

Qua nhiều năm ở vai trò người dẫn chương trình, MC Quý Bình chia sẻ rằng anh không hề thấy chán bởi cách giao lưu diễn cùng bác sĩ hoạt hình 3D cho mình cảm giác mới mẻ từng ngày, thêm vào đó rất nhiều kiến thức mình có thêm được, nay đã là người đàn ông trụ cột gia đình, Quý Bình càng mong muốn tích góp được thêm nhiều kiến thức để chăm lo sức khỏe cho những người thân yêu. Đây cũng là niềm yêu thích chung của dàn sao đình đám tham gia vai trò dẫn chương trình Dr.Khỏe và Sống khỏe mỗi ngày luôn được khán giả đón nhận.

Nếu như ai đã và đang yêu mến những MC dễ thương là Quý Bình, Vân Trang, Huỳnh Đông và Ốc Thanh Vân thì đừng quên khung giờ phát sóng của chương trình Dr. Khỏe phát trên kênh THVL1 vào lúc 19h40 – 19h45 hàng ngày từ thứ hai đến chủ nhật. Hay muốn gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu, thì có Sống khỏe mỗi ngày có giờ phát sóng sau giờ phim truyện truyền hình buổi trưa các ngày trong tuần trên kênh THVL1 hoặc khán giả có thể xem lại trên các nền tảng online.

AC