DẤU ẤN ĐẸP TỪ MÙA GIẢI BÓNG BẦU DỤC WOLF BLASS SAIGON 10’S 2018

Ông Dale Rees của đội Mana Game Changers đã viết thư cám ơn đến BTC rắng: cảm ơn vì một sự kiện tuyệt vời, cá nhân tôi đã từng đi khắp thế giới để chơi bóng bầu dục và đây là một trong những giải đấu hay nhất mà tôi được tham dự từ trước đến nay.

Giải bóng bầu dục Wolf Blass Saigon 10’s mùa 4 đã chính thức khép lại với những ấn tượng đẹp không chỉ với khán giả mà còn với tất cả mọi người, đặc biệt là các cầu thủ đến từ nhiều quốc gia.

Ở mùa đầu tiên,  giải đấu thu hút 6 đội và thi đấu trong 1 ngày thì đến năm nay- mùa thứ 4, giải đấu đã thu hút được 38 đội đến tham dự, quy mô tăng hơn 6 lần và giải đấu kéo dài 2 ngày thay vì 1 ngày. Điều đó cho thấy công tác Tổ chức đã ghi lại dấu ấn tốt đẹp với các đội tham dự và các đội luôn hào hứng mong chờ để quay lại giải đấu vào mùa sau.

Bạn Thanh Ngân (khán giả từ Quận 1) nhận xét: cách thức tổ chức giải đấu chuyên nghiệp, sân thi đấu, khán đài sạch sẽ, rộng thoáng, mát mẻ, mọi thứ đều được chuẩn bị chu đáo khiến mình cảm thấy không khí của giải đấu thật dễ thương. Mình đã có một ngày cuối tuần thật nhẹ nhàng và nhiều kỷ niệm với gia đình và bạn bè.

Giải đấu năm nay đã thu hút hơn 600 cầu thủ đến từ hơn 10 quốc gia theo 3 hạng mục. Đó là: Giải nam chuyên nghiệp dành cho các nam cầu thủ hạng A. Kế đến là Giải Vets Men là giải dành cho cựu chiến binh nam trên 35 tuổi và cuối cùng là hạng mục Giải dành cho các cầu thủ nữ.

Sau 2 ngày thi đấu “nảy lửa”, giải đã tìm ra đội đoạt chức vô địch. Chức vô địch nam hạng A năm nay thuộc về đội Headhunter Sports Barbarians. Danh hiệu Á quân thuộc về  các tay chơi cự phách Nedlands RFC. Hạng 3 thuộc về đội South Brisbane Magpies .

Chức vô địch nam hạng A năm nay thuộc về đội Headhunter Sports Barbarians

Ở hạng mục giải dành cho cựu chiến binh, đội Hamilton Dynamiter Pups- những chiến binh lần đầu tiên tham dự giải đã dành chiến thắng vang dội ở trận chung kết. Lịch sử lặp lại trong trận chung kết giải nữ, khi đội Bucks RFC một lần nữa giành giải vô địch ở hạng mục dành cho nữ.

giải nhất cho nữ

Công tác tổ chức giải được đánh giá là chu đáo và chuyên nghiệp. Giải miễn phí vào cửa và thu hút khá đông người nước ngoài sống tại TP.HCM. Và tại đây, mọi người đã có 2 ngày cuối tuần sôi động và tràn đầy niềm vui, nhiều hoạt động thú vị bên gia đình và bạn bè.

Vậy là thêm một mùa giải bóng bầu dục Quốc tế kết thúc tốt đẹp nhưng những ấn tượng đẹp vẫn mãi còn đó trong lòng tất cả mọi người, những khán giả năng động với tinh thần thể thao cuồng nhiệt và các cầu thủ- những đại sứ quảng bá cho giải đấu cũng như du lịch TPHCM chân thực và sống động nhất.

Hẹn gặp lại các bạn vào mùa giải năm sau: một sự kiện bóng bầu dục lớn và tốt hơn nữa vào năm 2019.