Dẫu 3 con, Hoa hậu Thu Hoài vẫn trẻ trung và quyến rũ ‘hết nấc’

29

Hoa hậu Thu Hoài khẳng định đẳng cấp khi được NTK Công Trí may đồ riêng đi sự kiện

Chiều 23/05, hoa hậu Thu Hoài thu hút nhiều sự chú ý khi ngồi xế sang tới buổi ra mắt công ty đào tạo, giải trí do người mẫu, nam vương Trương Ngọc Tình làm giám đốc điều hành. Xuất hiện trước đám đông, Thu Hoài tự tin khoe vẻ quyến rũ, sang chảnh với bộ đầm bắt mắt.
Theo nguồn tin riêng, Thu Hoài đã được đích thân NTK nổi tiếng nhất Việt Nam Công Trí tự tay thiết kế cho bộ trang phục không đụng hàng chỉ để đi một sự kiện trong nước.
Độ chịu chơi của bà mẹ 3 con giúp cho cô khẳng định được sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của bản thân.
Trên không gian chính của sự kiện, Thu Hoài vui vẻ hội ngộ MC Anh Quân (bên trái – pv) và nam vương Trương Ngọc Tình (bên phải – pv). Ngoài chúc mừng Trương Ngọc Tình có bước tiến mới trong sự nghiệp, Thu Hoài hào hứng chụp hình kỉ niệm với các mỹ nam.
Ở phần giao lưu, đại diện BTC còn công bố hoa hậu Thu Hoài là một trong 10 gương mặt nổi tiếng, uy tín được công ty lựa chọn để làm huấn luyện viên chuyên môn trong thời gian tới.
Lý do Thu Hoài được công ty của Trương Ngọc Tình lựa chọn làm cố vấn bởi ngoài thành công trong lĩnh vực kinh doanh, Thu Hoài có tác phong làm việc chuyên nghiệp, ứng xử khôn khéo từ ngày đăng quang hoa hậu cho đến nay. Hình ảnh hoa hậu Thu Hoài lên sân khấu nhận kỉ niệm chương. Thu Hoài đọ sắc cùng Trương Thị May (ở giữa – pv) và Mâu Thủy trong sự kiện.

TH