Đạo diễn và nhà sản xuất ‘Nắng 3’ tin tưởng sẽ lấy nước mắt của khán giả

80

“Nắng 3: Lời Hứa Của Cha” tiếp tục đánh dấu màn tái hợp của bộ đôi nhà sản xuất Nhất Trung và đạo diễn Đồng Đăng Giao sau thành công của Nắng 1 và Nắng 2.

Lần này, “Nắng” được kể ở một góc nhìn mới mẻ hơn, nhiều màu sắc hơn chứ không bó gọn về mẹ Mưa – bé Nắng. Thay vào đó, mượn mối quan hệ giữa 3 nhân vật: Tùng Sơn (Kiều Minh Tuấn), Quế Phương (Khả Như) và cô bé lém lỉnh Hồng Ân (bé Ngân Chi) để bật thông điệp về yêu thương, mang đến năng lượng lạc quan cho người xem. “Với tôi, Nắng không phải là câu chuyện dành cho riêng ai cả, nó là câu chuyện của tất cả mọi người” – đạo diễn Đồng Đăng Giao nói.

Câu chuyện nhiều nước mắt đầy lạc quan

Bộ phim có sự góp mặt của các dàn diễn viên nổi bật về lực diễn như: NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, bé Ngân Chi, “Nắng 3: Lời Hứa Của Cha” với câu chuyện về hành trình chinh phục trái tim người cha của cô bé Hồng Ân đã thu hút khá nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Nội dung tập trung tối đa vào câu chuyện của các nhân vật, những mắt xích, mâu thuẫn trở nên gãy gọn và nhờ đó người xem không bị phân tâm.

“Nắng 3: Lời Hứa Của Cha” có thể không phải là bộ phim mãn nhãn vì hiệu ứng, kỹ xảo hoành tráng nhưng chắc chắn là tác phẩm có sức nặng về mặt thông điệp, nâng cao giá trị tinh thần cho người xem – điều vốn luôn được bộ đôi NSX Nhất Trung – đạo diễn Đồng Đăng Giao đặt lên hàng đầu trong series “Nắng”.

Thông qua căn bệnh hiểm nghèo của bé Hồng Ân – nút thắt đã tạo nên phần cao trào nhất, cảm xúc nhất của “Nắng 3: Lời Hứa Của Cha”. Theo đó, khi phát hiện Hồng Ân mắc bệnh, Tùng Sơn và Quế Phương đã phải trải qua hàng loạt những biến động tâm lý, những đấu tranh trong suy nghĩ để bằng mọi cách cứu sống cô con gái bé nhỏ.

Không thiếu yếu tố hài hước bất ngờ

Vốn là phim điện ảnh ưu tiên yếu tố cảm xúc với những tình tiết sẵn sàng lấy nước mắt khán giả, nhưng “Nắng 3: Lời Hứa Của Cha” vẫn sở hữu các mảng miếng hài hước nhẹ nhàng đảm bảo về yếu tố giải trí. Theo đó, với sự tham gia của dàn bao gồm: bộ đôi y tá trung thành với kiếp F.A – Lê Lộc, Thuỳ Dương và bác sĩ “chuyên nghiệp” Xuân Nghị hay chú hàng xóm thật thà Tiết Cương đã mang đến những giây phút cười thả ga cho người xem.

Không chỉ có những tuyến phụ, các tuyến nhân vật chính như: Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, bé Ngân Chi cũng thay phiên nhau trổ tài tung miếng hài.

Cười và khóc thả ga là những cung bậc khán giả được chiêu đãi trong bàn tiệc cảm xúc của “Nắng 3: Lời Hứa Của Cha”. Thế nhưng, sau tất cả những màn trình diễn cao trào đến từ dàn cast, điều khán giả dễ dàng cảm nhận được là “mầm nắng” yêu thương về tình cảm gia đình nhẹ nhàng len lỏi trong trái tim và khơi gợi lên tinh thần tươi sáng, lạc quan về tình người, về xã hội.

Minh Tâm