Dàn thí sinh ‘Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018’ được diễu hành chào đón tại Thái Lan

21

50 thí sinh tham dự vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 được tổ chức diễu hành và đón tiếp nồng nhiệt tại tỉnh Phatthalung (Thái Lan).

Các thí sinh Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018

Ngày 31/7 vừa qua, các thí sinh tham gia vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 đã có mặt tại Thái Lan để tiếp tục tham gia các hoạt động, phần thi trong khuôn khổ vòng chung kết.

Vòng chung kết diễn ra tại Thái Lan từ ngày 31/7 đến hết ngày 8/8, trong đó những hoạt động đầu tiên sẽ được diễn ra tại tỉnh Phatthalung (một tỉnh ở miền Nam của Thái Lan), sau đó các thí sinh sẽ di chuyển về thủ đô Bangkok để bước vào đêm chung kết xếp hạng.

Người đẹp Phan Thị Mơ – Đại diện Việt Nam

Tới Phathalung, các thí sinh diện trang phục truyền thống của phụ nữ Thái Lan, được tặng những vòng hoa Jasmine (hoa nhài – loài hoa thường xuất hiện trong các lễ hội truyền thống của Thái Lan) và được các quan chức cũng như người dân địa phương của tỉnh tổ chức đoàn diễu hành chào đón rất nồng nhiệt.

Phan Thị Mơ nhận hoa Jamise

Sau buổi tiếp đón long trọng và gặp gỡ các quan chức của tỉnh Phatthalung, dàn thí sinh Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 đã có những hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi, đó là: đi thăm và dâng hương tại một ngôi chùa nổi tiếng ở tỉnh, sau đó cùng nhau tìm hiểu những nét văn hóa truyền thống, đặc trưng của người dân nơi đây.

Vừa chiêm ngưỡng những điệu múa truyền thống do những vũ công Thái Lan trình diễn, các thí sinh vừa hào hứng trải nghiệm tạo nên không khí vui tươi, náo nhiệt. Chắc chắn, đây sẽ là một trong những kỷ niệm không thể nào quên đối với Phan Thị Mơ – đại diện Việt Nam cũng như các thí sinh khác tại cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018.

Anh Châu