Dàn sao dự khai trương Trung tâm thất An Duong Home của Stylist Kan Hí

209

Chiều qua,Trung tâm Nội thất An Dương Home do Stylist Kan Hí làm chủ đã khai trương tưng bừng. Dù thời tiết bất lợi nhưng dàn sao của showbiz Việt cũng đã có mặt đông đảo để chúc mừng người bạn đã đồng hành cùng họ khi tỏa sáng trên sân khấu. Có thể kể đến những gương mặt quen thuộc như: Diễn viên Kim Tuyến, Ca sĩ – Diễn viên Trương Quỳnh Anh, Diễn viên Diễm Châu, Diễn viên Diệp Bảo Ngọc, Ca sĩ – Diễn viên Nhật Kim Anh, Hoa Khôi Ký Nhã Băng, Diễn viên Võ Mỹ Phương, Ca sĩ Quách Beem – Người hát bài Gánh Mẹ được cộng đồng mạng chú ý trong thời gian vừa qua…

Tọa lạc tại khu đô thị bậc nhất quận 2, Trung tâm Nội thất An Duong Home hòa chung vào nhịp sống hiện đại, tạo nên không gian mua sắm trong lành, thoáng mát và yên tĩnh và đáp ứng sự thuận lợi cho khách hàng ở khu vực trung tâm quận 1. Vì vậy, sau hơn một chuẩn bị, An Duong Home đi vào hoàn thiện và ra mắt đến khách hàng.

Ban quản trị ADH

Tại miền Nam, Trung tâm Nội thất An Dương Home là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm từ Ý Giorgio Collection, Sevensedie, Brianform, Carpanese Home… Cùng với những dòng sản phẩm nội thất cao cấp, khách hàng sẽ được trải nghiệm thương hiệu ADCASA được sản xuất ngày chính tại xưởng của An Duong Home mang đến những dòng sản phẩm tầm trung, giá cả hợp lý, cam kết về chất lượng sản phẩm, mẫu mã đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, thích hợp bố trí với mọi phong cách sống của gia đình Việt

Mang đến niềm tin của hàng triệu gia đình người Việt trong lựa chọnnội thất, An Duong Home tự hào là thương hiệu nội thất hàng đầu có mặt trên thị trường từ năm 1998 cho đến nay. Vì vậy, sau hơn một năm yên ắng trên thị trường, An Duong Home trở lại đánh dấu thời hoàng kim của mình với sự kế thừa của ban điều hành mới, trẻ trung và giàu nhiệt huyết. Hội đồng quản trị gồn có anh Nguyễn Ngọc Tân – Stylist Kan Hí – một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực nghệ thuật. VỚi ý chí cầu tiến và ham học hỏi, Stylist Kan Hí muốn thử thách mình rơ nhiều lĩnh vực và ngành nghề. Khi lấn sân vào lĩnh vực nội thất cao cấp, anh đã học hỏi và trang bị cho mình rất nhiều kiến thức để làm tốt công việc điều hành sắp tới – vai trò Tổng Giám đốc. Ngoài ra còn có anh Thái Hoàng Phúc, chị Nguyễn Phương Khanh đồng hành cùng anh trong quá trình xây dựng và phát triển An Duong Home với một diện mạo mới, một mô hình mới tại một vị trí mới sang trọng và đẳng cấp.Có thể nói, đây là một An Duong Home hoàn toàn mới trên nền tảng 22 năm uy tín được điều hành bởi đội ngũ trẻ, đầy nhiệt huyết và mong muốn vươn xa phát triển trên thị trường nội thất trong và ngoài nước.

Trong tháng hai trương, từ ngày 01.07.2020 – ngày 30.07.2020, chỉ cần khách hàng ghé qua tham quan và trải nghiệm không gian nội thất hoàn toàn mới của Trung Tâm Nội Thất An Duong Home, Quý khách sẽ nhậnn ngay phần quà chất lượng trị giá 500k.

An Duong Home - Be your home
Showroom: 65 đường số 10, Khu Đô Thị Sala, P. An Lợi Đông, Q.2, HCM.
Hotline: 0909 199 763
Website: http://www.anduonghome.com