Đàm Vĩnh Hưng ra MV mới, Dương Triệu Vũ chi 100 triệu mua album ủng hộ

40

Hành động này của Dương Triệu Vũ khiến giọng ca Say tình không khỏi bất ngờ và xúc động.

Ngày 17/4, Đàm Vĩnh Hưng đã có buổi ra mắt khán giả và cánh truyền thông sản phẩm âm nhạc mới ngay chính biệt thự của mình. Album mang tên Yêu tận cùng, đau tận cùng là sản phẩm mở đầu cho loạt album Đàm Vĩnh Hưng sẽ trình làng vào năm 2018.

Vẫn mang mô típ một câu chuyện tình tay ba ngang trái nhưng điều thu hút công chúng là Đàm Vĩnh Hưng đảm nhận vai nam chính và cũng là người thứ 3 nhưng anh không hề hay biết. Những hình ảnh trong MV được Mr. Đàm đầu tư trau chuốt bởi những cảnh quay đẹp đến mê hồn ở thành phố Santorini, Hy Lạp.

Sự kiện có sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng như: Dương Triệu Vũ, ca sĩ Vũ Hà, nhạc sĩ Văn Thiên Hạnh, MC Minh Xù, Ali Hoàng Dương, Ngọc Thanh Tâm, La Quốc Hùng…Đặc biệt, trong buổi họp báo Dương Triệu Vũ gây bất ngờ khi mạnh tay chi 100 triệu để mua album Yêu tận cùng, đau tận cùng ủng hộ người anh.

Chia sẻ về điều này, Dương Triệu Vũ cho hay: “Những năm vừa qua, anh Hưng đã luôn theo sát và hỗ trợ nhiều cho tôi nên riêng lần này, cũng là lần đầu tiên, tôi muốn được chi tiền ủng hộ cho sản phẩm âm nhạc của anh ấy”. 

Hành động này của Dương Triệu Vũ khiến Mr. Đàm có phần bối rối và vô cùng xúc động, “Ông hoàng nhạc Việt” vô cùng hạnh phúc và dành cho người em thân thiết một nụ hôn.

Chia sẻ về  dự án mới, Mr. Đàm bật mí MV và album cùng tên Yêu tận cùng, đau tận cùng sẽ mang màu sắc khác biệt so với các album trước đây. Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ kế hoạch thực hiện một bộ phim điện ảnh sau dự án âm nhạc này.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

MC Minh Xù đảm nhận vai trò người dẫn dắt chương trình.

Ca sĩ Vũ Hà.

Nhạc sĩ Văn Thiên Hạnh.

La Quốc Hùng.

Ali Hoàng Dương, Ngọc Thanh Tâm và MC Minh Xù.

Đàm Vĩnh Hưng đón tiếp các phóng viên, bạn bè và fan tại nhà riêng.