Đàm Vĩnh Hưng quy tụ gần 100 vũ công chuẩn bị cho MV mới

22

Dù đây không phải lần đầu tiên “chơi trội” nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn khiến người hâm mộ “choáng váng” khi mời đến 70 vũ công để chuẩn bị cho MV mới.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng khiến fan hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi cập nhật loạt hình ảnh về MV mới được quay tại Hồ Tràm. Dù chưa chính thức tiết lộ tên ca khúc nhưng theo như chia sẻ của Mr. Đàm trên mạng xã hội thì Hương Giang Idol sẽ là nhân tố bí ẩn xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc lần này.

Nếu MV mới được ‘Ông hoàng nhạc Việt’ quy tụ hơn 70 vũ công cũng như mời Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 góp mặt thì ở MV lần trước mang tên “Yêu tận cùng và đau tận cùng”, nam ca sĩ cũng khiến giới truyền thông ngỡ ngàng khi trình chiếu MV thông qua chiếc tivi siêu phẩm có giá trị gần nửa tỷ đồng. Qua đó có thể thấy được sự đầu tư kĩ lưỡng của Mr. Đàm khi “chịu chơi” để mang đến những sản phẩm tốt và chất lượng.

Bên cạnh việc sở hữu tivi có giá trị “gây choáng” để giới thiệu MV, Mr. Đàm chia sẻ thêm anh còn sử dụng siêu phẩm này để tận hưởng cuộc sống, mà trước mắt là việc thưởng thức các trận cầu bóng đá mùa World Cup sắp diễn ra. Vậy nên không có gì lạ khi nhiều nghệ sĩ muốn hỏi mua nhưng Mr. Đàm nhất quyết không sang nhượng chiếc tivi “hàng độc” của mình.

Anh Châu