Đại Nghĩa và Nam Thư khóc vì chuyện tình lỡ làng của người phụ nữ 40 tuổi

49

Tập 2 của chương trình truyền hình Mảnh ghép tình yêu vừa lên sóng với sự góp mặt của cặp đôi MC Nam Thư – Đại Nghĩa. 5 khách mời tham gia hẹn hò ở tập này gồm có: Duy Hoàng, Trọng Tưởng, Anh Thy, Nguyễn Tú Anh và Phạm Tú Anh.

Ở giai đoạn Tìm hiểu, cả 5 người chơi được mời đến chương trình giới thiệu ngắn gọn về bản thân, công việc, sở thích, các ưu khuyết điểm của mình để gây ấn tượng với đối phương.

Anh Thy

Về phía 3 cô gái, đến với tập 2 của Mảnh ghép tình yêu là chị Nguyễn Thị Anh Thy, năm nay 40 tuổi, hiện đang là nhân viên kinh doanh. Chị Anh Thy chia sẻ, chị vẫn còn đang độc thân. Dù đã có 6 mảnh tình vắt vai nhưng chị vẫn quyết định ở một mình là vì mặc cảm tâm lý nặng nề sau cuộc ly hôn của ba mẹ khi chị chỉ mới 1 tuổi. Chị phải liên tục thay đổi chỗ ở, lúc thì ở chung với dì, lúc lại ở chung với dượng, không được hưởng hạnh phúc từ gia đình. Sự lận đận trong tình của của Anh Thy khiến mọi người phải xúc động và MC Đại Nghĩa – Nam Thư phải rơi nước mắt.

Bạn nữ thứ 2 là Nguyễn Tú Anh, năm nay 36 tuổi, hiện đang kinh doanh quán café tại nhà. Tú Anh là một người khá thẳng thắn nhưng lại hơi nhát. Cô chia sẻ, từ trước đến nay, cô chỉ yêu duy nhất 3 người nhưng không đi đến kết quả.

Nguyễn Tú Anh

Bạn nữ cuối cùng của chương trình là chị Phạm Tú Anh, năm nay 29 tuổi. Với sức trẻ, sự hoạt bát và lanh lẹ của mình, Tú Anh hiện đang là 1 MC hội nghị, tiệc cưới. Tuy hoạt ngôn, vui vẻ là thế nhưng Phạm Tú Anh cũng đã từng 1 lần dang dở. Cô đang là mẹ đơn thân và có cho mình 1 thiên thần 7 tuổi.

Nguyễn Trọng Tưởng năm nay 29 tuổi, là HLV Boxing và Muay Thái. Chàng trai quê Bình Định chia sẻ với chương trình, anh từng trải qua rất nhiều mối tình và có 5 năm chung sống cùng vợ cũ. Hiện nay, anh đang có 1 cậu con trai 4 tuổi, sống cùng ông bà nội. Anh gây ấn tượng với mọi người là một người trầm tính, ít nói nhưng hiền hậu và khá tình cảm.

Duy Hoàng

Cùng hoàn cảnh từng tan vỡ trong tình yêu như Trọng Tưởng, Nguyễn Duy Hoàng quê ở Bình Dương, năm nay 38 tuổi lại là một người khá vui vẻ, hoạt bát và năng động. Hiện nay, Duy Hoàng đang là diễn viên tự do. Anh yêu thích ca hát, thời trang, điện ảnh và đặc biệt là rất thích tập võ.

Kết thúc giai đoạn 1, cả 2 chàng trai của chúng ta quyết định chia tay cô nàng Nguyễn Tú Anh vì cả 2 đều đồng tình cho rằng Tú Anh ít phù hợp với tiêu chí chọn người yêu của cả hai. Đến giai đoạn mang tên Thuyết phục, Trọng Tưởng lại là người phải rời cuộc chơi.

Duy Hoàng trên ghế nóng của chương trình

Trong giai đoạn Rung động, các người chơi còn lại của chương trình sẽ phải bịt mắt, đồng thời trên tay mỗi người sẽ được đeo 1 thiết bị đo nhịp tim. Bằng những tiếp xúc cơ bản của cả 3 người, Văn Khoa sẽ quyết định chọn ra 1 cô gái mà anh cảm thấy phù hợp với mình nhất cùng bước vào Giai đoạn cuối cùng.

Duy Hoàng quyết định sẽ chỉ nắm tay và ngửi tóc của cả 2 cô gái. Ngược lại, Anh Thy cũng chỉ muốn nắm tay và Tú Anh muốn sờ vai của Duy Hoàng.

Các thí sinh cùng giao lưu với nhau.

Sau khi tiếp xúc cơ thể với nhau, kiểm tra đồng hồ đo nhịp tim. Chỉ số nhịp tim của Duy Hoàng tăng từ 69 lên 78, ngược lại Anh Thy lại giảm từ 80 xuống 62. Đối với Tú Anh, nhịp tim của Duy Hoàng vẫn giữ nguyên là 78 nhưng nhịp tim của Trâm Anh lại tăng từ 60 lên 68. Sau một hồi đắn đo, Duy Hoàng quyết định chọn Anh Thy sẽ là cô gái bước vào giai đoạn cuối cùng với mình.

Tuy nhiên, Tú Anh và Văn Hoàng lại khá hoảng hốt khi gặp được đối phương vì cả 2 đều đã từng gặp nhau trước đây trong một chương trình Tết trung thu mà Tú Anh là chị Hằng còn Văn Hoàng là chú Cuội.

Cuối cùng, chương trình còn lại 2 thí sinh là Duy Hoàng và Anh Thy

Ở Giai đoạn số 4 – Giai đoạn quyết định lựa chọn hẹn hò, Duy Hoàng và Anh Thy chính thức lần đầu tiên được gặp mặt và trao đổi với nhau về một vài thông tin cơ bản, sở thích cũng như lý giải một số thắc mắc trước đó. Sau thời gian tìm hiểu tại giữa sân khấu, cả 2 sẽ cùng đưa ra quyết định cuối cùng. Trên tay mỗi người sẽ có 1 bông hoa hồng, nếu quyết định hẹn hò, cả 2 sẽ tặng hoa cho nhau và ngược lại.

Duy Hoàng – Anh Thy đồng ý nhấn nút hẹn hò.

Duy Hoàng và Anh Thy đều thẹn thùng, bẽn lẽn khi lần đầu tiên gặp mặt đối phương. Tuy nhiên, không khí ngại ngùng của cả 2 không kéo dài quá lâu khi Duy Hoàng và Anh Thy đều nhanh chóng quyết định đồng ý hẹn hò cùng nhau mà không cần phải quay người lại khiến tất cả mọi người đều phải ngạc nhiên, bật cười.

AC