Đại diện Hương Giang lên tiếng sau scandal tố bỏ diễn

30

Đại diện truyền thông phía Hương Giang đã có những chia sẻ sau sự cố bị “tố” bỏ diễn tại show thời trang.

Mới đây, thông tin Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang bị “tố” thiếu chuyên nghiệp trong show thời trang được công chúng quan tâm. Cụ thể, trong một chương trình thời trang tại Hà Nội của NTK Hà Duy vào tối ngày 30/6, sau khi nhận lời làm vedette kết show cùng với Phạm Hương thì bất ngờ lại vắng mặt trong màn catwalk này. Giải thích về sự việc, phía NTK Hà Duy thông báo rằng đây chỉ là một sự cố hy hữu. Tuy nhiên sau đó, phía NTK đăng đàn “tố” Hương Giang thiếu chuyên nghiệp trong buổi diễn qua dòng tâm sự dài trên trang cá nhân.

NTK Hà Duy kết show với sự có mặt của Phạm Hương.

Chia sẻ của NTK nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Trước thông tin này, đại diện của Hương Giang cũng chia sẻ: “Lịch trình của Hương Giang đã có báo cáo trước với chính NTK nên không thể có mặt ở Hà Nội để tập luyện vào ngày 29/6 và 30/6, cô sẽ tự trang điểm trước khi qua show. NTK Hà Duy đã đồng ý và còn gởi layout make up cho Hương Giang.

Hình ảnh của Hương Giang trong đêm diễn

Lịch làm việc rõ ràng đã được NTK Hà Duy đồng ý trước đó, vậy sao có thể nói Hương Giang thiếu chuyên nghiệp được?”

Ngoài ra, phía Hương Giang còn cho biết thêm: “Ở hậu trường, Hương Giang có liên tục hỏi han Phạm Hương và đạo diễn catwalk về đường đi và điểm pose dáng. Khi phần trình diễn của nghệ sĩ violon Hoàng Rob kết thúc, chính Hương Giang cũng chạy ra để xem đến màn nào rồi vì không thấy ai nhắc.”

Phía nghệ sĩ violon Hoàng Rob, anh cho biết: “Sau khi phần trình diễn của mình kết thúc, tôi có thấy Hương Giang đứng ở cánh gà. Và sau khi tôi vào hậu trường, tôi mới thấy Hương Giang quay trở lại và tiếp tục ngồi chờ ở phòng chờ”.

Hiện nay đang có hai luồn ý kiến xoay quanh vụ việc.