Cựu hoa khôi Nét đẹp Tràng An 2016 tặng hoa cho Tổng thống Mỹ Donald Trump

Tối qua (26/2), khi chiếc phi cơ Air Force One chở Tổng thống Mỹ Donald Trump đáp xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) thì người dân Việt Nam và các lãnh đạo đã có sự tiếp đón trọng thể. Trong đó, cô sinh viên Học viện Ngoại giao là người vinh dự được chọn tặng hoa cho Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Chọn cho mình chiếc áo dài truyền thống với màu xanh mang thông điệp hòa bình được thêu tay rất tỉ mỉ hình ảnh chim hạc cất cánh bay lên cùng trống đồng, Phương Linh vừa thể hiện vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm của người con gái Việt Nam vừa thể hiện khát vọng yêu chuộng hòa bình của dân tộc Việt.

Phương Linh chia sẻ, lúc đầu cô khá lo lắng và hồi hộp với nhiệm vụ này. Tuy nhiên, dù chỉ tiếp xúc vài giây ngắn ngủi với Tổng thống Mỹ Donald Trump nhưng cô nhận thật sự ấn tượng trước sự hòa nhã, lịch sự và dễ mến từ ngài.

Được biết, để được chọn làm người đại diện tặng hoa cho Tổng thống Mỹ Donald Trump, Phương Linh đã trải qua các vòng tuyển chọn nghiêm túc và cẩn thận.

Lê Thị Phương Linh hiện là sinh viên năm thứ hai Khoa Luật Quốc tế (Học viện Ngoại giao), yêu thích du lịch và nhiệt tình tham gia các hoạt động tình nguyện và các hoạt động ngoại khóa của trường.

Trước đây, Phương Linh là cựu học sinh trường THPT Việt Đức, từng là Chủ nhiệm CLB Âm nhạc của THPT Việt Đức và từng đoạt giải Hoa Khôi Nét đẹp Tràng An 2016. Không chỉ xinh đẹp, Phương Linh còn sở hữu thành tích học tập giỏi trong nhiều năm liền với điểm trung bình toàn khối cấp 3 đạt 9,1 điểm.

Cùng Young Style xem thêm một số hình ảnh của người đẹp này nhé!