‘Công chúa lai’ nhà Đoan Trang thích thú khi đi phát quà từ thiện cùng mẹ

33

Nhân dịp cuối tuần qua, Đoan Trang đã về quê nhà tại Long Khánh, Đồng Nai để cùng với các anh chị em trong gia đình cùng và các sư cô chùa Phước Quảng và Quảng Hạnh đến thăm hỏi và phát quà cho các bà con nghèo.

Đây là một hoạt động thường niên và ý nghĩa mà gia đình của Đoan Trang thực hiện hằng năm vào mỗi dịp cận Tết đến. Hơn 150 phần quà và hiện kim đã được trao tận tay đến các hộ nghèo và các bà con dân tộc thiểu số khó khăn. Đoan Trang cho biết cô và các anh chị em mình mong mọi người có được một chút hương vị Tết và cảm thấy ấm lòng vì cuộc sống khó cực nhưng vẫn có những cánh tay luôn muốn dang rộng ôm lấy họ.

Đoan Trang chia sẻ: “Lần này còn đặc biệt hơn vì các chị em còn huy động tất cả lực lượng cháu chắt đi cùng để các con được sử dụng số tiền bỏ heo cả năm của mình, để các con có cơ hội được giúp đỡ, được làm việc và được tận mắt chứng kiến những cảnh đời còn quá khó khăn để các con hiểu biết hơn, sống với nhiều xúc cảm hơn”. Đây là lần đầu tiên Đoan Trang đưa con gái Sol theo cùng, cô muốn bé Sol cảm nhận được mình may mắn hơn rất nhiều người để luôn phải ngoan, học giỏi và biết nghĩ đến những người khác.

Buổi từ thiện đã mang đến cho bé Sol nhiều bài học mới, cô bé được theo mẹ đến thăm hỏi nhiều ông cụ bà có hoàn cảnh khó khăn, bé Sol cùng với các anh chị em họ của mình vô cùng thích thú khi tự tay phụ giúp các mẹ trao quà đến mọi người.

AC