Có một Việt Nam đời thường mà tinh tế trong triển lãm tranh Artist Playground

31

Nằm trong sự kiện “Artist Playground” được tổ chức thường niên tại Pullman Hotels & Resorts, nhiếp ảnh gia tài năng Stephane Bahler đã mang đến những vẻ đẹp rất nên thơ, tinh tế và cũng đầy giản dị về con người, đất nước Việt Nam.

Được giới thiệu lần đầu tiên năm 2016, “Artist Playground” (Sân Chơi Nghê Sĩ) do thương hiệu Pullman Hotels & Resorts tổ chức là nhân tố quan trọng trong DNA của thương hiệu vốn nhắm tới thế hệ du khách mới với triết lý sống hiện đại và mang tính hưởng thụ cao. Với Pullman, khách sạn không đơn thuần chỉ là điểm dừng chân nghỉ dưỡng mà còn là nơi mang đến một luồng gió mới cho cộng đồng tại địa phương cũng như du khách đến nghỉ dưỡng tại đây. Pullman luôn hi vọng du khách sẽ có được một môi trường đầy cảm hứng sáng tạo nhưng vẫn mang đến sự nhân văn và kết nối với cuôc sống, xã hội hiện đại.

Nhiếp ảnh gia Stephane Bahler

Nhiếp ảnh gia người Thụy Sĩ giới thiệu về bộ sưu tập “Tất cả là một”

Cùng Giám đốc Khách sạn Pullman Vũng Tàu cắt băng khai mạc triển lãm

Bắt đầu từ ngày 18/05/2018, khách sạn Pullman Vũng Tàu tổ chức sự kiện “Artist Playground” với triển lãm tranh của nhiếp ảnh gia người Thụy Sĩ Stephane. B. Bộ ảnh sẽ được trưng bày tại khu vực chung của khách sạn trong thời gian 6 tháng. Với tên gọi “Tất cả là một”, bộ ảnh phô bày vẻ đẹp dung dị, trong sáng và thuần khiết trong cuộc sống thường nhật của người dân Việt Nam. Đó có thể là hình ảnh của những bánh xe vội vã, của những giọt mưa tí tách bên đường hay của những người bán hàng ăn… Dưới lăng kính độc đáo của Stephane. B., bộ sưu tập thể hiện sự phóng khoáng của một tinh thần không bị trói buộc, mang lại cảm xúc tích cực cho người thưởng lãm. Nhiếp ảnh gia cho biết, ông chọn cách trưng bày ảnh theo bộ ba mỗi chủ đề nhằm thể hiện triết lý duyên khởi của nhà Phật cũng như lý thuyết khoa học “Tất cả là một”, vì vạn vật trên đời đều có sự liên kết với nhau.

Du khách tham gia triển lãm tranh tại Pulman Vũng Tàu

Sự kiện này sẽ đóng góp cho Room To Read, một tổ chứa phi lợi nhuận giúp cho các bé gái có cơ hội được đến trường và  tạo điều kiện cho trẻ em ở Châu Á và Châu Phi đều biết đọc và biết viết.

Một số bức tranh giàu tính nghệ thuật của nhiếp ảnh gia Stephane. B.

[stextbox id=’black’ color=’292121′ bgcolor=’f0c7c7′ bgcolorto=’f5c6c6′]

Về Stephane Bahler

Sinh ngày 14/10/1965 tại Thụy Sĩ, Stephane bắt đầu say mê nhiếp ảnh từ năm 16 tuổi và sau đó tốt nghiệp trường nhiếp ảnh quốc gia Lausanne. Từ năm 1989, ông bắt đầu làm việc cho ngành quảng cáo và các tạp chí tại quê nhà. Năm 2004, ông chuyển đến Việt Nam cho một khởi đầu mới và thành lập BH-Studio cùng Henry Hubert, giám đốc nghệ thuật và mô hình bán lẻ đã làm việc tại Sài Gòn trước ông vài năm. Vào năm 2006, ông mở studio riêng của mình tên SB Studio. Ông đã và đang cộng tác làm ảnh bìa và chuyên mục thời trang với nhiều tạp chí hàng đầu ở Sài Gòn và các khách sạn 5 sao cùng các chiến dịch quảng cáo chuyên về con người, chụp nghệ thuật trong studio hoặc bối cảnh tự nhiên.

[/stextbox]