CLB Doanh nhân 2030 phối hợp cùng Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng và Board Game tạo sân chơi cho trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Nhằm tạo ra một sân chơi vui tươi và lành mạnh cho trẻ nhân Ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6, CLB Doanh nhân 2030 phối hợp cùng Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng và Board Game đã cho các em có “một ngày của riêng mình” thật hạnh phúc!

Mỗi trẻ thơ được sinh ra là niềm vui, niềm hy vọng lớn lao của các bậc cha mẹ, là nguồn nhân lực vàng của đất nước trong tương lai. Các em có quyền được vui chơi, học tập, thế nhưng không phải đứa trẻ nào cũng may mắn được sinh ra trong gia đình có đầy đủ điều kiện. Trong xã hội vẫn còn đó những trẻ thơ kém may mắn rất cần sự chia sẻ của cộng đồng để các em được học tập, được vui chơi.

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi năm 2019, ngày trên khắp thế giới trẻ em được nhắc nhở cần phải quan tâm, bảo vệ, chăm sóc vì hạnh phúc trẻ thơ, thế hệ tương lai của loài người. Với mong muốn mang đến những niềm vui, những món quà tinh thần cho các em thiếu nhi, CLB Doanh nhân 2030 (HAI MƯƠI BA MƯƠI) phối hợp cùng Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng Board Game VN tổ chức hoạt động trò chơi cờ tỷ phú với chủ đề: “Billionaire Kids” – Chương trình không chỉ mang lại những phút giây thư giãn, Cờ Tỷ Phú còn dạy con người cách quản lý tiền bạc, kinh doanh và học làm giàu, những kỹ năng thương lượng, đàm phán, ra quyết định đầu tư & hàng nghìn khái niệm tài chính cũng được thể hiện qua 1 bàn cờ đầy ý nghĩa, chương trình cũng tự nó mang lại 1 giá trị lớn khi ngày càng có nhiều trẻ em mê mẩn với những trò chơi game trên máy vi tính mà không được ba mẹ kịp thời kiểm soát, đưa các bé đến gần với bạn bè hơn khi cùng chơi, cùng tương tác, cùng giao tiếp & đối thoại.

Chương trình được tổ chức vào sáng ngày 01/06 tại Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA), cùng với sự tham dự của 100 em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi tại Trung tâm Phát Huy Bình An – Quận 8 và hơn 250 em học sinh trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng & con em các thành viên CLB Doanh nhân 2030.

Đồng thời, chương trình được thành công cũng nhờ vào sự đồng hành, tài trợ của các đơn vị hảo tâm để cùng lan tỏa những hoạt động xã hội nhiều ý nghĩa. BTC xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp của quý đơn vị:

  1. Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA)
  2. Công ty CP May Sơn Việt (Thương hiệu Relax)
  3. Thương hiệu bánh Lovebread
  4. Siêu thị Mini Vietmart
  5. Nước uống ion kiềm Fujiwa
  6. Công ty Cổ phần SX TM Tài Tài
  7. Công ty TNHH New Me