‘Chuyện xóm tui 2’ vừa lên sóng đã cán mốc triệu view, lọt top Trending YouTube

46

Mới đây, tập 1 của series Chuyện xóm tui 2 đã chính thức lên sóng với loạt diễn biến hài hước, hấp dẫn.

Sau 6 tiếng phát hành đầu tiên, tập 1 đã vượt mốc triệu view và đang tiến rất nhanh trên top Trending YouTube. Điều này chứng tỏ series phim hài mới nhất của Thu Trang – Tiến Luật đang rất được khán giả quan tâm, yêu mến.

Ở phần 1, sau khi tổ chức xong đêm nhạc gây quỹ từ thiện giúp bà Bảy mổ tim, các thành viên của Xóm Lom Com bao gồm Nhót (Thu Trang), Bồi – Đầm – Già (Huỳnh Phương – Thái Vũ – Vinh Râu) đã hoàn lương để làm công việc lương thiện. Nhót chuyển sang bán hàng online, còn Bồi – Đầm – Già cũng chuyển đổi nghề phục vụ – bảo vệ – thợ sửa điện để kiếm tiền mà không đụng đến bài bạc.

Nhưng cuộc đời đâu có dễ dàng đến vậy, hành trình hoàn lương của đám người Xóm Lom Com vô cùng trắc trở vì những lý do “trời ơi đất hỡi”. Nhót vì muốn bán đắt hàng đã nói dối đang đi du lịch Pháp trên sóng livestream, vô tình đi ngang qua và cũng vô tình bóc mẽ Nhót nói sai sự thật, Mạnh Gấu (Tiến Luật) bị mắng 1 trận tơi bời. Sau sự cố này, Nhót nghỉ bán hàng online vì các khách hàng đã quay lưng với cô.

Còn Bồi – Đầm – Già cũng liên tục gây chuyện tại nơi làm việc. Đi sửa điện thì gây cháy nổ, làm phục vụ thì đánh nhau với đồng nghiệp, làm bảo vệ thì bị phàn nàn vì suốt ngày lăn ra ngủ, Bồi – Đầm – Già đã bị các chủ tiệm đuổi thẳng tay. Cuối cùng, Mạnh Gấu đành ra tay đưa Nhót và đám Bồi – Đầm – Già đến nơi anh làm việc để giới thiệu cho công việc mới. Ngờ đâu, đám người này lại gây họa thêm một lần nữa, cuối cùng dẫn đến tình huống là Mạnh xấu hổ với ông chủ vì chỉ sau 1 buổi mà cả xưởng làm việc đã tanh bành do bị phá hoại.

Hoàn lương không được mà quay lại nghề cũ thì bị Mạnh Gấu mắng, thế là đám Bồi – Đầm – Già – Nhót mới nghĩ ra cách kiếm tiền mới, đó là đánh đề. Sẵn tiện, trong Xóm Lom Com có bà Tuyết (Lê Giang) nhờ đánh đề mà sắm được TV màn hình phẳng đắt tiền, đám người của Nhót cũng nổi máu muốn nhờ đề mà “đổi vận”.

Rắc rối quanh chuyện đánh đề càng được ekip Chuyện xóm tui 2 đẩy lên cao khi cho nhân vật Già nằm mơ thấy ông Thần tài báo mộng. 2 lần đầu, Già bảo đám bạn đánh số 30 nhưng chẳng ai thèm tin, đến lúc ra số 30 thật cả đám mới vội vàng bắt Già đi ngủ để tìm số mới. Bất chấp tất cả vì số đề, Nhót bày mưu cho Già uống đến 13 viên thuốc ngủ. Đương nhiên, hành động này khiến Già phải nhập viện cấp cứu, còn Mạnh Gấu thì tức giận mắng cả đám một trận tơi bời.

Liệu rằng cả cái Xóm Lom Com có đổi đời bằng đánh đề được hay không? Rồi chuyện tình Nhót – Mạnh Gấu sẽ ra sao khi Tết sắp đến mà các nhân vật lại đang nặng gánh về tiền bạc? Bà Tuyết có vì số đề mà bán hết nhà cửa? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong Chuyện xóm tui 2, được phát sóng trên kênh Youtube chính thức của Thu Trang vào tối 3/2/2021.

AC