Chuyên gia trang điểm Tony Tường khoe bộ ảnh thời trang lịch lãm

Sau khi đăng quang ngôi vị Nam vương Cuộc thi Nam Vương & Hoa Hậu Doanh Nhân Toàn Cầu, Chuyên gia trang điểm Tony Tường ngày càng ý thức hơn trong việc xây dựng hình ảnh của mình. Mới đây, anh đã khoe album ảnh thời trang lịch lãm, “đốn tim” nhiều fan hâm mộ.

Trước hết, Young Style xin chúc mừng anh về những thành tựu của năm 2018. Trong nửa năm đầu 2019, hình như anh cũng đang rất bận bịu với lịch làm việc dày đặc. Anh có thể chia sẻ cùng bạn đọc?

Tony cảm ơn Young Style đã luôn ưu ái và đồng hành cùng Tony trên mọi thành tựu. Có thể vừa nhờ Tổ thương và được sự quan tâm của các khách hàng nên công việc trong vài năm trở lại đây luôn chật kín, thậm chí rất ít có thời gian dành cho gia đình.

Dù là khách hàng cá nhân hay các show lớn hay nhỏ thì Tony cũng không từ chối một ai vì tình nghĩa vì mối quan hệ công việc. Giữa thời buổi hiện nay, khi nghề trang điểm trở nên thịnh hành và phát triển, nhất là có sự cạnh tranh nhiều thì Tony vẫn giữ được sự yêu mến của bạn bè và khách hàng thì đó là niềm hạnh phúc. Vì vậy, Tony luôn gắng hết mình với công việc và với nghề.

Nếu những ai đã từng làm việc cùng anh chắc hẳn sẽ không khỏi ngạc nhiên vì hình ảnh của anh hiện nay được xây dựng rất chỉn chu. Anh tự thay đổi mình hay có ai tư vấn hỗ trợ?

Tính từ lúc mới ra nghề đi làm nghề trang điểm đến bây giờ gần 15 năm. Đa phần làm trong giới showbiz nên lúc nào đi sự kiện, Tony cũng rất chỉn chu. Thêm vào đó, bản thân Tony trong nghề làm đẹp thì phải luôn luôn làm mới mình đồng nghĩa với việc tôn trọng khách hàng, tôn trọng những ai cùng cộng tác với mình. Do đó, Tony luôn thể hiện sự mới mẻ từ tác phong cách ăn mặc, luôn ăn mặc thời trang để cho công việc có sự khác biệt như chính nghề nghiệp của mình. Tony quan niệm không bao giờ đứng lại mà cứ phải luôn thay đổi, làm mới liên tục. Thậm chí, khi ở nhà, Tony cũng chú trọng đến trang phục đẹp…

Có phải ngôi vị Nam vương trong cuộc thi vừa qua là động lực khiến anh “lột xác” hoàn toàn?

Tony tự thay đổi phong cách ăn mặc thông qua sách báo, thông qua những chương trình thời trang mà Tony tham dự để mình thay đổi bản thân cho phù hợp trong mọi hoàn cảnh. Quan trọng là phải toát lên được vẻ năng động, trẻ trung và lịch lãm.

Ngôi vị Nam Vương vừa qua đó là bước đệm mới, giúp Tony rất nhiều trong công việc cũng như các dự án sắp tới. Giải thưởng danh giá này cũng là một kỷ niệm rất đẹp trong cuộc đời làm nghệ thuật. Tony Tường có được như ngày hôm nay từ sự làm việc cực lực và luôn luôn cố gắng từng ngày, không ngừng học hỏi thêm những kinh nghiệm từ những anh chị đi trước để đúc kết những cái hay cái đẹp cho bản thân.

Tony cảm ơn Ban tổ chức Cuộc thi Nam Vương & Hoa Hậu Doanh Nhân Toàn cầu luôn luôn ưu ái tạo  ra sân chơi bổ ích để các doanh nhân cùng nhau trải nghiệm, kết nối, tạo nên môi trường vui chơi và học hỏi lành mạnh, hữu ích.

Anh quan niệm gì về vai trò của việc xây dựng hình ảnh trước công chúng?

Theo quan niệm của Tony, nếu không tham gia showbiz thì thôi, một khi đã tham gia thì lúc xuất hiện phải thật đẹp thật chỉn chu, kể cả ở nhà cũng vậy. Khi mình xây dựng hình ảnh đẹp, hoàn thiện thì mọi người sẽ có cái nhìn thiện cảm và được quý trọng hơn rất nhiều.

Khi xây dựng hình ảnh cá nhân anh có thần tượng một ai khác không hay theo sở thích của mình?

Khi xây dựng hình ảnh, Tony không theo một thần tượng nào mà chỉ cảm thấy mình phù hợp – hợp mốt, không lỗi thời thì sẽ áp dụng. Ví dụ Tony thường theo dõi xu hướng xu hướng thời trang trong năm để tự chuẩn bị trang phục cho mình. Thật sự, làm nhiều cùng với anh chị nghệ sĩ, giới stylist nên cũng học hỏi được nhiều điều.

Nụ cười tươi tắn và rạng rỡ của anh là dấu ấn mà anh luôn để lại trong lòng bạn bè và khách hàng

Anh có thể chia sẻ về công việc của anh trong thời gian còn lại của năm 2019?

Thời gian sắp tới, Tony sẽ tham gia tài trợ trang điểm một số cuộc thi Hoa Hậu & Nam vương được tổ chức  ở các nước Mỹ, Singapore, Malaysia, Philippine, Indonesia, Thái Lan…

Xin cảm ơn anh đã dành thời gian trò chuyện và chúc anh luôn thành công.

T.H

Trang phục: Nhà thiết kế Tuấn Hải

Photo: Tuấn Nguyễn