Chương trình CARAVAN thiện nguyện 2030 lần thứ 15 năm 2020 “CUNG ĐƯỜNG HUYỀN THOẠI”

54

6 ngày rong ruổi qua 3 nước Việt Nam, Thái Lan, Lào sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ cho những doanh nhân tham gia caravan thiện nguyện 2030 năm 2020  với tên gọi “Cung đường huyền thoại”. Cuộc hành trình càng đáng nhớ hơn khi họ cùng chung tay trao những món quà ý nghĩa cho các em nhỏ vùng cao.


Chuyến hành trình của những doanh nhân câu lạc bộ 2030 sẽ bắt đầu từ 29/04/2020 đến 04/05/2020. Đoàn sẽ xuất phát từ TP.Hà Nội đến Huyện Mộc Châu, Tỉnh Sơn La – xuất cảnh qua biên giới Lào – qua cầu Hữu Nghị nhập cảnh Thái Lan ở tỉnh Udon Thani . Sau đó đoàn sẽ quay lại Thủ đô Viêng Chăn, Lào – và về lại Việt Nam qua cửa khẩu Cầu Treo – kết thúc hành trình tại TP.Vinh, Tỉnh Nghệ An.
Với “Cung đường huyền thoại”, các doanh nhân sẽ có cơ hội trải nghiệm thêm một cung đường mới mẻ, khám phá thêm những nét văn hóa đặc sắc, những địa danh nổi tiếng của miền Bắc Việt Nam, Lào và Thái Lan.

Trong chương trình, cũng diễn ra các hoạt động kết nối giao thương với các doanh nghiệp nước bạn Lào, Thái Lan tại các địa phương đoàn đi qua, cùng các hoạt động thể thao, nghệ thuật nhằm gia tăng kết nối tình thân của các thành viên đoàn.
Bên cạnh đó, với ý nghĩa của một caravan thiện nguyện,  các doanh nhân và gia đình tham gia caravan  “CUNG ĐƯỜNG HUYỀN THOẠI” cũng sẽ thực hiện một chương ý nghĩa dành cho học sinh nghèo vượt khó. Cụ thể, trong chuyến đi này, chương trình  sẽ trao tặng 300 xe đạp (mỗi xe trị giá 1.500.000 đồng) cùng 300 phần quà (bao gồm: cặp sách, tập trắng, bình nước, dụng cụ học tập, khăn lông, áo mưa, bánh kẹo…) cho học sinh huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Đồng thời những doanh nhân tham gia chương trình cũng sẽ xây dựng 01 nhà vệ sinh (trị giá 300.000.000 đồng) cho một trường tiểu học trên đại bàn huyện. Như vậy, trên 1,3 tỉ đồng gồm quà tặng và chi phí xây nhà vệ sinh sẽ được trao đi tại Huyện Mộc Châu – Tỉnh Sơn La.

Từ những ngày đầu tháng 9/2019 khởi động các công tác tiền trạm, chương trình đã nhận được sự quan tâm, đồng hành của đơn vị tài trợ Kim Cương là Tập Đoàn BĐS Viking.
Caravan “Cung đường huyền thoại” là caravan thứ 15 mà Câu lạc bộ doanh nhân 2030 thực hiện. 15 năm qua, caravan thiện nguyện 2030 đã nhận sự đóng góp của nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân và những đóng góp thầm lặng của những người chung tay thực hiện.
Mỗi năm một hành trình, mỗi năm đến với những vùng đất mới lạ, vòng quay bánh xe của các doanh nhân đã mang theo những trái tim nhân hậu, mang đến chút nắng cho những mảnh đời khó khăn, thiếu thốn, để  các em nhỏ có thể đến trường, có thể mơ về một ngày mai ấm áp hơn.

Ban tổ chức chương trình mong nhận được sự quan tâm tham gia, tài trợ và hỗ trợ nhiệt tình từ các tổ chức xã hội, từ anh chị em của các công ty, các doanh nghiệp, đơn vị thuộc CLB Doanh Nhân – Hiệp hội trên cả nước cùng bạn bè thân hữu gần xa để cùng tạo nên một chuyến đi đầy ý nghĩa.
GIỚI THIỆU VỀ CLB DOANH NHÂN HAI MƯƠI BA MƯƠI.
Câu lạc bộ Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi là một câu lạc bộ của các doanh nhân trẻ, các nhà quản lý trẻ ở Việt Nam trực thuộc Saigon Times Club – một tổ chức đã được thành lập theo quyết định số 1354/UB-VX ngày 09-03-1993 của Ủy ban Nhân dân TP.Hồ Chí Minh.
Câu lạc bộ Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi thành lập năm 2002 quy tụ đông đảo hội viên, tập hợp sức mạnh và trí tuệ của doanh nhân ở nhiều lĩnh vực kinh tế khác nhau. Bên cạnh việc hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh, thì hoạt động thiện nguyện chung tay vì cộng đồng, đặc biệt là chăm lo cho trẻ em nghèo ở vùng sâu vùng xa luôn được Câu lạc bộ Hai Mươi Ba Mươi chú trọng với nhiều chương trình lớn, mang đậm tính nhân văn, ghi dấu ấn trong cộng đồng.
Câu lạc bộ là sân chơi tập hợp các nhà doanh nhân trẻ, các nhà quản lý trẻ năng động, sáng tạo, tâm huyết với đất nước, biết gắn những hoài bão của cá nhân với lý tưởng chung phục vụ cho đất nước.

[stextbox id=’alert’]
Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tài trợ cũng như tham gia chương trình, xin vui lòng liên hệ: 
CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN HAI MƯƠI BA MƯƠI
Trụ sở chính: Số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Q1
Văn phòng: Lầu 2 – 643 Điện Biên Phủ – P1 – Q3.
Email: 2030@2030club.vn  Website: www.2030club.vn
Fanpage: CLB Doanh Nhan 2030| Saigon Times Club.
Anh Nguyễn Khoa Vinh – Phó Chủ Tịch CLBDN 2030 – Trưởng Ban tổ chức: 0972 850 779 / Email: james@e-corp.vn
Anh Giàng A Tú – Thư Ký Chương Trình: 0913 853 139/ Email: 2030@2030club.vn
[/stextbox]