Choáng với chuỗi kế hoạch 'khủng' của Sơn Tùng M-TP trong năm 2020

34

Sáng ngày 18/12, buổi họp báo công bố chiến lược phát triển công ty và kế hoạch hoạt động trong năm 2020 của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP khiến nhiều người phải ‘choáng’.

Là chủ tịch của công ty, Sơn Tùng M-TP đã đại diện công ty chia sẻ chi tiết mọi thông tin mới với các đối tác, khách hàng và cơ quan báo chí – truyền thông có mặt tại sự kiện này. Đây cũng là cơ hội để nhìn lại hành trình 3 năm hoạt động của M-TP Entertainment với nhiều sản phẩm và chương trình chất lượng, trước khi bước sang một hành trình mới với những mục tiêu và sứ mệnh to lớn hơn.

Mở màn buổi họp báo, Sơn Tùng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác, khách hàng, toàn thể nhân viên công ty và người hâm mộ của mình. Anh khẳng định, trong suốt 3 năm vừa qua, M-TP Entertainment đã cống hiến những điều tuyệt vời nhất cho khán giả bằng tất cả sức trẻ, nhiệt huyết và đam mê.

Nhưng nếu trước đây, M-TP Entertainment được thành lập để khẳng định những dấu ấn của riêng Sơn Tùng thì trong 3 năm tới, công ty sẽ thay đổi và phát triển theo mô hình tập đoàn giải trí chuyên nghiệp hơn.

“M-TP Entertainment là chúng ta” – Đó chính là tuyên ngôn của Sơn Tùng M-TP, đồng thời cũng là Nhà sáng lập của công ty. “Không chỉ có một mình Sơn Tùng mà sẽ có cả một thế hệ nghệ sĩ Việt Nam cùng nhau gánh vác trách nhiệm đưa mô hình giải trí nước nhà phát triển theo hướng chuyên nghiệp. Chúng ta không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân mình mà còn mang lại lợi ích cho ngành giải trí nói chung và âm nhạc nói riêng” – Sơn Tùng giải thích thêm.

Cũng trong họp báo, khi được hỏi về lý do của việc mạo hiểm bước ra khỏi vùng an toàn của một ca sĩ đang có sức hút nhất để quán xuyến thêm nhiều lĩnh vực khác, Sơn Tùng cho biết: “Bây giờ Tùng tuy đang hoàn thành tốt với vai trò là một ca sĩ nhưng tự hỏi bản thân như vậy đã đủ chưa? Tùng nghĩ như vậy là chưa đủ. Tùng muốn lăn lộn nhiều hơn nữa, kể cả là ngã ra ngoài kia cũng được. Rất nhiều người ngoài kia đang sẵn sàng hi sinh mọi thứ của họ, vậy tại sao Tùng phải nấp dưới cái bóng của Sơn Tùng M-TP và làm những điều rất an toàn? Đến âm nhạc, Tùng còn muốn kết hợp loạn hết lên. Vậy nên những lĩnh vực khác cũng chỉ là thêm cơ hội để Tùng thử thách bản thân mình nhiều hơn”.

Câu chuyện về mô hình và cách thức đào tạo nghệ sĩ mới của công ty M-TP Entertainment cũng nhận được nhiều thắc mắc từ truyền thông. Nam ca sĩ chưa tiết lộ chi tiết, nhưng anh bày tỏ sâu sắc về hoài bão của mình: “Đây là giấc mơ rất lớn của chúng tôi. M-TP làm mọi thứ vì đam mê, đối với Tùng, đó là cái giữ chúng ta đi đến tận chân trời, tận phía cuối con đường. Đam mê trong Tùng vẫn xuất phát từ trái tim của một cậu nhóc 18 tuổi ngày xưa”.

Anh nói thêm: “Đến thời điểm này, Tùng đã lăn lộn trong showbiz được 6 năm. Tùng đã vấp rất nhiều, thắng rất nhiều, có lúc thăng hoa và đã có khi sụp đổ. Khi nhìn lại, điều làm mình cảm thấy khắc khoải nhất chính là kỷ niệm. Khi nhìn lại quãng thời gian đó, Tùng rất thương thằng nhóc 18 tuổi ngày nào, ở những khoảnh khắc nó cô đơn, chẳng ai chịu lắng nghe nó cả, lúc nó muốn làm điều này, ai cũng ngăn cấm…”.

Sơn Tùng M-TP nhấn mạnh: “Khi Tùng nhìn vào cậu nhóc 18 tuổi đó, Tùng nghĩ sẽ còn rất nhiều những trai xinh, gái đẹp thế hệ sau với giấc mơ trong vắt rất đẹp, đang trên con đường tìm kiếm và biến giấc mơ của mình trở thành sự thật. Tùng không muốn những người đó vướng phải cảm xúc tồi tệ như vậy. Tùng muốn họ được bay nhảy trong âm nhạc và được người khác tôn trọng. Tùng không hứa chắc rằng M-TP sẽ là nơi đưa các bạn trẻ nổi tiếng, nhưng có thể hứa M-TP sẽ là nơi đàng hoàng nhất đối với tất cả các bạn”.

Anh Châu