Chi Pu tận tay trao tặng 5.000 bộ trang phục bảo hộ chống dịch

42

Sau khi quyên góp 1 tỉ đồng, ca sĩ Chi Pu tiếp tục có hành động thiết thực khi ủng hộ 5.000 bộ trang phục bảo hộ y tế.

Ca sĩ Chi Pu (Nguyễn Thùy Chi) vừa thông báo trên trang cá nhân cùng hình ảnh tận tay trao những bộ trang phục bảo hộ cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (tại Hà Nội) và Sở Y Tế TP.HCM.

Chi Pu ăn mặc giản dị đến buổi trao tặng 5 nghìn bộ trang phục bảo hộ phòng chống dịch.

Nghệ sĩ viết trên Fanpage: “Bên cạnh phòng cách ly áp lực âm đã được khảo sát và chuẩn bị lắp đặt tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), tôi đã tiến hành trao tặng 5.000 bộ trang phục bảo hộ phòng chóng dịch bệnh cho đại diện Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và đại diện Sở Y tế TP.HCM vào ngày hôm nay.

Tôi trân trọng cảm ơn Uỷ ban và Sở Y tế đã tiếp đón nhiệt tình, cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho việc bàn giao.

Tôi rất vui khi biết rằng, không chỉ có mình mà vẫn còn có rất nhiều đơn vị, cá nhân đã và đang tích cực chung tay cùng cả nước phòng dịch.

Hành động đẹp và ý nghĩa của Chi Pu nhận được nhiều lời khen ngợi từ dư luận.

Hành động của nữ ca sĩ đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và khen hết lời của dư luận. Bài viết sau khi đăng tải đã nhanh chóng đạt đến con số 52 nghìn lượt thích, 1,3 nghìn lượt bình luận và gần 500 lượt chia sẻ. Bên cạnh hành động tích cực trên, giọng ca “Anh ơi ở lại” cũng cho biết thêm rằng, cô rất vui khi có thể chung tay đóng góp một phần nhỏ cho việc hỗ trợ, giúp đỡ quốc gia phòng chống dịch bệnh.