Chi Pu khiến anti-fan thay đổi cái nhìn sau tập đầu tiên Chi Pu’s Greatest Show

59

Chi Pu’s Greatest Show – dự án được phát sóng định kì mỗi tháng một lần của Chi Pu đã chính thức khởi động với tập đầu tiên mang tên: Ánh trăng nói hộ lòng tôi, ra mắt vào 20h ngày 17/5, được phát song song trên fanpage trên Facebook và kênh Youtube Chi Pu Official.

“Chi Pu’s Greatest Show không phải một dự án gì quá to tát. Chi chỉ mong muốn âm nhạc và cảm xúc cùng những câu chuyện của mình mang đến không gian giải trí mới cho khán giả. Hy vọng rằng qua Chi Pu’s Greatest Show, mọi người sẽ cảm nhận được một Chi Pu mới, không còn dè dặt, cảnh giác nữa mà luôn đem những cảm xúc thật nhất của mình tới khán giả, không chỉ qua những câu chuyện mà còn là các bài hát” – Chi Pu trải lòng về dự án âm nhạc được ấp ủ suốt thời gian qua của mình.

Tập đầu tiên với chủ đề Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi dưới sự dẫn dắt của MC Liêu Hà Trinh đã mở ra một thế giới nội tâm khác biệt so với ca sĩ Chi Pu đầy năng lượng trên sân khấu. Dưới ánh đèn mờ ảo, ly rượu ngọt ngào say nồng, Chi Pu nhẹ nhàng kể về những chuyện đã qua, như một tình yêu từng khiến cô mất hết lý trí, ‘đâm đầu’ vào yêu bất chấp mọi lời can ngăn nhưng không có một cái kết đẹp, về tuổi thơ ám ảnh những lần cãi nhau của bố mẹ…

Đúng như Chi Pu đã nói, Chi Pu’s Greatest Show chính là một không gian cá nhân của riêng nữ ca sĩ, nơi cô được làm, được nói mọi điều mình muốn. Chi Pu không còn khép lại lòng mình nữa mà giờ đây sẵn sàng để khán giả được tìm hiểu nhiều hơn.

Bên cạnh phần trò chuyện, tâm sự chuyện quá khứ với MC Liêu Hà Trinh, Chi Pu còn tái hiện những bài hát nhạc Hoa lời Việt nổi tiếng của thập niên trước. Đây cũng là “ý đồ” của nữ ca sĩ khi set up bối cảnh như một quán bar tại Hong Kong những năm 70s, mặc trang phục sườn xám, tạo hình tóc xoăn cổ điển.

5 ca khúc “Tình Hồng Như Mơ”, “Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi”, “Vết Thương Lòng”, “Chia Xa” và cuối cùng là “I Miss You” là “playlist” được Chi Pu lựa chọn cho tập đầu tiên của Chi Pu’s Greatest Show. Giọng hát của nữ ca sĩ chưa đạt đến trình độ xuất sắc đâu, nhưng vẫn chạm đến sự rung cảm của trái tim người nghe nhờ cảm xúc chân thật và cách xử lý tinh tế nhưng giản dị của Chi Pu qua từng câu từ.

Bên cạnh đó, khán giả – không riêng gì các fan của Chi Pu – đều để lại bình luận cảm thông, chia sẻ với tâm tư nỗi buồn của nữ ca sĩ. Đáng chú ý là ngoài những bình luận động viên và mang tính chất cổ vũ ra, cũng có không ít những lời xin lỗi khi đã từng có một thời hiểu lầm Chi Pu trong quá khứ. Có thể thấy, Chi Pu’s Greatest Show đã mang đến cho công chúng một cái nhìn sâu sắc hơn về giọng ca “Anh Ơi Ở Lại”.

AC