Chi Pu hát nhạc trữ tình, mời Ngọc Trinh đóng MV mới

62

Sự kết hợp của hai mỹ nhân này liệu sẽ mang đến bất ngờ nào cho khán giả?

Mới đây, Chi Pu đã chính thức tiết lộ teaser cho dự án âm nhạc tiếp theo mang tựa đề “Cung đàn vỡ đôi”. Đoạn teaser chỉ khoảng 30 giây ngắn ngủi nhưng không khỏi khiến người xem tò mò về những gì Chi Pu sẽ gửi gắm trong sản phẩm lần này.

Với những gì teaser hé lộ, dường như MV lần này của Chi Pu sẽ mang đậm dấu ấn của vùng quê Nam Bộ vào khoảng những năm 50 – 60 của thế kỷ trước, từ âm nhạc cho đến hình ảnh. Đáng chú ý, teaser đã giới thiệu sự xuất hiện của hai khách mời đặc biệt: nam diễn viên Quang Sự và người mẫu Ngọc Trinh. Nếu như Quang Sự xuất hiện với hình ảnh một chàng trai quê chất phác tài hoa, thì nhân vật của Ngọc Trinh lại gây ấn tượng với vẻ ngoài quý phái đúng chất tiểu thư: người mặc vải lụa, cổ mang hột xoàn. Trong khi đó, tạo hình của Chi Pu có phần giản dị hơn nhiều so với Ngọc Trinh. Đoạn teaser cũng hé lộ phân cảnh nhân vật Ba Trà của Chi Pu cởi bỏ áo ngoài trước mặt Thu Hà (Ngọc Trinh). Chi tiết này khiến khán giả vô cùng tò mò về mối quan hệ của hai nhân vật này.

“Cung đàn vỡ đôi” đánh dấu sự trở lại chính thức của Chi Pu kể từ MV “Em nói anh rồi” ra mắt hồi tháng 8 năm ngoái. MV sẽ chính thức phát hành vào 20 giờ ngày 03/6 tới đây.

Anh Châu