Chỉ muốn nhanh đến Tết để về nhà khi nhìn loạt ảnh đầy ấm áp của NSND Minh Đức và Khả Ngân

54

Bộ ảnh đẹp của Khả Ngân và NSND Minh Đức đã được hé lộ sau 2 ngày ra mắt MV “Cô gái Việt Nam”.

Ngày 1/1 vừa qua, Khả Ngân đã “xông đất” Vpop bằng MV “Cô gái Việt Nam” – sản phẩm âm nhạc debut với vai trò ca sĩ, do nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh sáng tác độc quyền từ 4 năm trước. “Cô gái Việt Nam” cũng là sản phẩm đầu tiên của Vpop khai thác tình cảm bà cháu, mang đậm màu sắc Việt Nam và gia đình trong những ngày đầu năm mới 2020. Đối với Khả Ngân, đây là một sản phẩm debut nhân văn, ý nghĩa mà cô muốn dành tặng tới bà nội và bà ngoại – hai người đã nuôi dưỡng và dạy dỗ cô nên người. Ngoài ra với những người con xa quê sau khi xem MV “Cô gái Việt Nam” cũng sẽ mang nhiều cảm xúc nhất định, muốn mau chóng trở về nhà bên người thân sau 1 năm làm việc miệt mài.

Khả Ngân vừa chính thức debut với MV “Cô gái Việt Nam”

Để giới thiệu thêm về tình bà cháu được truyền tải trong MV, mới đây Khả Ngân cũng hé lộ thêm loạt ảnh hậu trường bên NSND Minh Đức. Có thể thấy trong từng khoảnh khắc, NSND Minh Đức và Khả Ngân đều làm người xem xúc động, nôn nao trong lòng vì tình bà cháu đầy ấm áp. Nhất là vào dịp cận Tết Nguyên Đán như hiện tại, những hình ảnh này còn gợi lên trong lòng nhiều người cảm xúc hơn cả.

Từng khoảnh khắc của Khả Ngân và NSND Minh Đức đều thấm đượm tình bà cháu đáng quý

Nói về việc mời NSND Minh Đức tham gia MV “Cô gái Việt Nam”, Khả Ngân cho biết cô vô cùng biết ơn và khâm phục bà. Theo Khả Ngân, dù phải vượt quãng đường xa tới Sapa, chịu cái lạnh âm độ và địa hình hiểm trở trong suốt 3 ngày quay MV nhưng NSND Minh Đức vẫn tràn đầy năng lượng, giữ sức khoẻ tốt và vô cùng thân thiện với tất cả ê-kíp. Đặc biệt ở các phân cảnh, NSND Minh Đức cũng giúp đỡ Khả Ngân rất nhiều để hai bà cháu diễn xuất ăn ý nhất, truyền tải đúng tinh thần mà MV muốn gửi gắm đến khán giả. Do đó khi xem MV “Cô gái Việt Nam” khán giả đều có thể thấy NSND Minh Đức và Khả Ngân không hề làm người xem cảm thấy gượng gạo mà hoàn toàn tự nhiên.

Giữa hai bà cháu không hề có sự gượng gạo mà còn diễn xuất vô cùng tự nhiên

Cũng sau MV “Cô gái Việt Nam”, Khả Ngân khẳng định nếu có cơ hội cô vẫn sẽ mời NSND Minh Đức vào một dự án của mình và muốn học hỏi bà thật nhiều về cả kinh nghiệm diễn xuất lẫn vốn sống. “Tôi ước gì đến năm mình 70 tuổi vẫn tươi trẻ, khoẻ mạnh và đầy năng lượng được như bà. Tôi thật sự rất ngưỡng mộ và khâm phục bà”, Khả Ngân bày tỏ.

Hiện MV “Cô gái Việt Nam” sau 2 ngày phát hành đã thu về gần 1 triệu lượt xem cùng rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Với sự đón nhận như hiện tại cho một sản phẩm debut, Khả Ngân hứa hẹn sẽ còn ra mắt thêm các sản phẩm mới trong thời gian gần nhất để gửi tới khán giả, cũng như khẳng định bản thân trong lĩnh vực âm nhạc.

AC