Chàng diễn viên, người mẫu 8x Bình Định khiến fans mê mẩn bởi vẻ ngoài đầy lãng tử

122

Sở hữu ngoại hình điển trai, gương mặt điện ảnh, cùng với tài kinh doanh giỏi, diễn viên – người mẫu Bùi Quang Minh là cái tên không còn quá xa lạ với nhiều bạn trẻ.

Bùi Quang Minh (1988) sinh ra và lớn lên ở Bình Định, hiện đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với một niềm đam mê, khao khát làm nghệ thuật từ nhỏ, nhưng gia đình lại phản đối, anh chàng đã chuyển sang kinh doanh từ khi còn rất trẻ. Có được thành công bước đầu với con đường kinh doanh, thu nhập ổn định, tuy nhiên tình yêu dành cho nghệ thuật diễn xuất không bớt đi phần nào. Vì vậy, Bùi Quang Minh quyết định một lần nữa chinh phục con đường mà mình mơ ước bấy lâu. Với suy nghĩ dám mơ ước, dám làm, anh chàng đã dần ghi điểm trong mắt khán giả bởi chính sự cố gắng, nỗ lực và với ngoại hình Trời cho của mình.

Bùi Quang Minh đã dần thực hiện ước mơ bằng việc ngoài trau dồi khả năng diễn xuất, trình diễn, anh chàng cũng làm mẫu ảnh cho nhiều shop thời trang, thương hiệu nổi tiếng. Sắp tới, anh còn tham gia nhiều chương trình truyền hình, game show, và những bộ phim mà anh may mắn được nhận vai.

Từ bé mình đã muốn được trở thành một người làm nghệ thuật, được mọi người biết tới và yêu thích. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, thử thách, tưởng chừng như phải bỏ cuộc và mải mê với công việc kinh doanh nhưng mình đã nhận ra được tình yêu nghệ thuật, niềm đam mê trong mình luôn cháy bỏng nên đã quyết định cố gắng học hỏi, trau dồi và thực hiện ước mơ đó” – Minh cho biết.

Đến với kinh doanh cũng là sự lựa chọn sau khi có ý định từ bỏ nghệ thuật, với những gì học được và khả năng nhận định được thị trường, anh đã nhanh chóng bắt nhịp kinh doanh, thể hiện được khả năng này của mình. Anh kinh doanh thức ăn cho thú cưng như: Chó, Mèo và bán hàng online. Chỉ một thời gian, Bùi Quang Minh trở thành một doanh nhân nhỏ, từng bước thành công và duy trì công việc cho tới hiện tại.

Kinh doanh giúp cho mình trang trải được cuộc sống, và quan trọng nhất là giúp cho mình có nguồn lực kinh tế để tiếp tục sống và cháy hết mình với đam mê nghệ thuật. Minh cảm ơn tất cả những tình cảm mà mọi người đã dành tặng. Hy vọng mọi người sẽ yêu thích và ủng hộ Minh trên con đường phát triển sự nghiệp sắp tới” – Minh chia sẻ.

Sắp tới Bùi Quang Minh tiếp tục với vai trò kinh doanh, song song là tham gia diễn xuất và tìm kiếm cho mình những cơ hội để phát triển bản thân, thành công với nghề hơn.