Chàng diễn viên 9X Lê Tuấn Thành chinh phục mọi ánh nhìn bởi gương mặt đậm chất điện ảnh

99

Sở hữu ngoại hình đẹp, cùng nhiều khả năng như diễn xuất, trình diễn trên các sàn catwalk, Lê Tuấn Thành là một trong những gương mặt mới của làng giải trí Việt. Anh chàng nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích của giới trẻ hiện nay.

Lê Tuấn Thành (1997) sinh ra và lớn lên ở Hải Dương, hiện đang sống và học tập tại thành phố Hà Nội. Anh chàng đã tốt nghiệp chuyên ngành nhiếp ảnh nghệ thuật trường Đại học sân khấu điện ảnh, học lớp ngắn đào tạo diễn viên của trường. Ngoài công việc học tập hằng ngày, Lê Tuấn Thành còn là một diễn viên và mẫu ảnh tự do.

Anh chàng có niềm đam mê và một tình yêu đặc biệt với nghề diễn ngay từ còn nhỏ, luôn ước mơ có một ngày sẽ được làm diễn viên, hóa thân vào các nhân vật và thể hiện chúng thật thành công và được đông đảo khán giả yêu thích, ủng hộ.

Mới đây vượt hàng ngàn thí sinh ở vòng loại online, Lê Tuấn Thành may mắn được mọi người bình chọn và nằm trong top 3 thí sinh có lượng bình chọn cao nhất qua tin nhắn. Tuy nhiên, anh chàng đã phải dừng lại cuộc thi trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả và giới trẻ yêu thích mình.

Là một anh chàng với ngoại hình đẹp, nam tính, gương mặt điện ảnh nên Lê Tuấn Thành luôn gây sự chú ý và được nhiều bạn trẻ yêu mến. Ngoài ra, với khả năng diễn xuất đầy tự nhiên, chân thật anh đã quyết tâm học hỏi, trau dồi khả năng của mình để ngày càng hoàn thiện bản thân, cố gắng chạm tới ước mơ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

Ngoài đam mê nghệ thuật, anh chàng cũng còn là một người đam mê thể thao, đặc biệt là bóng đá.

Hình ảnh mà Lê Tuấn Thành muốn hướng đến là một diễn viên luôn có tâm với nghề, diễn xuất bằng chính thực lực cũng như sự cố gắng vươn lên để chạm tới vinh quang chứ không phải phụ thuộc vào bất cứ gì để đạt được.

“Khi được nhiều người quan tâm và yêu thích cũng như ủng hộ mình như vậy, thực sự mình cảm thấy rất hạnh phúc, cảm ơn mọi người vì đã luôn theo dõi từng bước trên con đường chinh phục nghệ thuật của mình. Mình sẽ cố gắng để học hỏi và trau dồi nhiều cho việc diễn xuất, hy vọng mọi người luôn ủng hộ và yêu thương mình nhiều hơn, vì trên con đường chinh phục ước mơ để thành công thì không thể thiếu được sự đồng hành và ủng hộ của mọi người”, Lê Tuấn Thành chia sẻ.

Sắp tới, anh chàng tiếp tục học hỏi và trau chuốt khả năng diễn xuất của mình cũng như tìm kiếm cho mình những cơ hội để thể hiện và phát huy hết những gì mình có, từng bước chinh phục con đường nghệ thuật mà anh đang đi và mong muốn đạt được thành công.