Chán váy áo lộng lẫy, Phương Trinh Jolie mặc kín như bưng vẫn sexy không tưởng

19

Xuất hiện tại một sự kiện vừa qua tại Tp.HCM, Phương Trinh Jolie diện trang phục ‘kín như bưng’ nhưng vẫn thu hút ánh nhìn bởi sự gợi cảm, cuốn hút toát ra từ thần thái.

Nữ diễn viên khoe lưng trần nõn nà qua chi tiết cắt out ở phần lưng, ngoài ra phần trang phục lần này kín đáo, nhẹ nhàng tạo ấn tượng khác xa những lần Phương Trinh Jolie đi sự kiện trước đó.

Phương Trinh Jolie cho biết, cô xuất hiện tại sự kiện vì là khách mời trong một show truyền hình thể thao dành cho các em nhỏ. Đến với show truyền hình này, cô dạy các bạn nhỏ các bài tập Yoga, giãn cơ, hít thở. Phương Trinh Jolie bộc bạch: “Trinh thực sự rất thích con nít, có lẽ vì tuổi thơ thiếu thốn tình cảm gia đình, không ở cùng bố mẹ ngay từ nhỏ nên khi gặp các em bé, Trinh luôn có tình cảm rất đặc biệt. Kiểu như là Trinh thấy hình ảnh mình lúc trước, cũng hiếu động, đùa nghịch và tò mò khám phá thế giới xung quanh như thế”.

Ở thời điểm hiện tại, Phương Trinh Jolie đang tham gia chương trình Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng cùng Minh Luân. Với sự phối hợp ăn ý, Minh Luân – Phương Trinh luôn tạo ấn tượng tốt với khán giả qua từng đêm thi.

Nói về mối quan hệ với Minh Luân, Phương Trinh Jolie từng chia sẻ: “Phương Trinh Jolie chia sẻ: “Trinh và anh Minh Luân đã biết nhau từ khá lâu. Trước đó, 2 anh em cũng gặp nhau ở nhiều chương trình và còn đóng chung phim “Kẻ thù giấu mặt” nữa. Trinh với anh Luân quý đối phương bởi sự vui vẻ, thân thiện”.

“Lần này tham gia chương trình, Trinh được xếp cặp với anh Luân, đó cũng xem như cái duyên. Trinh không ngại chuyện bị đồn đại tình cảm với anh Luân, bởi vì đơn giản chẳng có gì hết. Cả Trinh với anh Luân đều xem nhau như đồng nghiệp. Anh em tập luyện nhiều lúc cũng có tranh luận, nhưng sau đó giảng hòa vì 2 người đều mong muốn tiết mục của mình tốt nhất có thể. Trinh hy vọng khán giả sẽ ủng hộ cặp đôi Phương Trinh Jolie – Minh Luân ở cuộc thi này. Mỗi một tiết mục mà Trinh với anh Luân mang đến cho chương trình đều thể hiện sự tâm huyết, trân trọng sân khấu nơi mình đang đứng. Trinh tin là khi mình cố gắng hết sức, may mắn cũng sẽ mỉm cười” – Phương Trinh nói thêm.

AC