Chán diễn hài, Khả Như lấn sân kinh doanh khi mở tiệm nail?

77

Hài hước, duyên dáng và “bá đạo”, đó chính là những gì khán giả sẽ cảm nhận được về Khả Như trong teaser của sitcome “Tiệm nail của Linda”, sản phẩm đầu tay do chính “miêu nữ” bào chế.

Sau thành công của series sitcom “Nhà là để trọ”, nhân vật Việt kiều Lynda do nữ diễn viên Khả Như đảm trách đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến của các khán giả trẻ. Chính vì thế, sau một thời gian dài ấp ủ và cùng ê-kíp của mình dày công thực hiện, “miêu nữ làng hài” Khả Như đã quyết định tái tạo hình tượng nhân vật này trong một series sitcom hoàn toàn mới, hứa hẹn mang đến cho khán giả vô cùng nhiều bất ngờ và sự hài hước: “Tiệm nail của Linda”.

“Tiệm nail của Linda” là một sản phẩm “cộp mác” Khả Như, do chính tay Khả Như “bào chế” cùng với đạo diễn Ngọc Hùng, người từng thực hiện series sitcom “Nhà là để trọ”. Và trong ngày 9/9/2018, Khả Như đã chính thức hé lộ teaser của dự án này cùng với bộ poster nhân vật và poster cực chất của sitcom “Tiệm nail của Linda”, khiến người xem lại càng thêm háo hức.

Trong teaser của “Tiệm nail của Linda”, chỉ có mỗi mình Khả Như xuất hiện nhưng cũng đã đủ để công chúng thấy được độ “lầy” của cô nàng diễn viên bá đạo này. Cách dựng nhanh, gọn, hiện đại và hé lộ nhiều câu chuyện thú vị trong cuộc sống của cô nàng chủ tiệm nail Linda cũng mang đến cho khán giả nhiều sự tò mò. Liệu trong lần trở lại hoành tráng này, Linda sẽ còn mang lại những bất ngờ nào nữa, tất cả sẽ chính thức được ra mắt từ ngày 11/9 tới đây. Series sitcom “Tiệm nail của Linda” sẽ được phát sóng vào thứ Ba hàng tuần trên kênh YouTube của Khả Như, và sẽ là một trong những dự án được nữ diễn viên trau chuốt, đặt nhiều tâm huyết và kỳ vọng nhất của năm nay.

AC