CEO Diễm Nguyễn trao quà cho người dân nghèo đón năm mới

64

Trước thềm chào đón Tết nguyên đán 2021, Diễm Nguyễn (CEO Xịt nano Jplus) đã có chuyến đi đầy ý nghĩa đến giúp đỡ người dân ở quê nhà thuộc huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Ngoài là một doanh nhân giỏi trong lĩnh vực kinh doanh, Diễm Nguyễn còn hoạt động tích cực trong các chương trình thiện nguyện với mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực để họ vương lên trong cuộc sống.

Cụ thể, trong chuyến đi tại Quảng Ngãi, nữ doanh nhân đã trao 41 phần quà cho người dân nghèo thuộc thôn Mỹ Lộc (Xã Bình Tân Phú, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi). Được biết ngoài các nhu yếu phẩm cần thiết, mỗi phần quà còn có phong bì trị giá 500.000 đồng. Cô dành lời hỏi thăm, động viên người dân vượt qua những khó khăn để vui vẻ đón Tết. Cô chia sẻ: “Năm 2020 được xem là năm khó khăn với tất cả mọi người khi phải đối mặt với tình hình dịch bệnh căng thẳng. Bên cạnh đó, người dân ở miền Trung còn áp lực với tình hình mưa lũ nên đời sống thêm phần khó khăn. Vì vậy, vào cuối năm, Diễm muốn san sẻ bớt phần nào gánh nặng, để mọi người thoải mái đón một cái Tết đầm ấm, là khởi đầu năm 2021 rực rỡ hơn”.

Chân dung CEO Diễm Nguyễn

Cũng trong dịp này, Diễm Nguyễn tiếp tục hành trình ý nghĩa khi trao quà cho các em nhỏ tại trường tiểu học và trung học cơ sở Bình Tân Phú (Bình Sơn – Quảng Ngãi). Cô trao mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng và học bổng trị giá 5 triệu cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Theo nữ CEO, học sinh được xem là mầm non của đất nước. Vì vậy, việc hỗ trợ các bé, tạo động lực để các bé vươn lên trong học tập là điều cần thiết bởi: “Các em có tinh thần học tập thì mới có thể xây dựng, đổi mới quê hương. Diễm biết những món quà của mình tuy bé nhỏ nhưng hi vọng sẽ tiếp thêm hi vọng để các bạn có thêm động lực phấn đấu, vươn lên trong học tập”.

Chia sẻ thêm về hành trình thiện nguyện tại Quảng Ngãi, Diễm Nguyễn cho biết chuyến đi tuy ngắn ngủi nhưng mang đến cho cô nhiều trải nghiệm thú vị. Với nữ doanh nhân, việc tham gia hoạt động thiện nguyện cũng là mục tiêu của cô để san sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. CEO Xịt nano Jplus tâm sự từ thiện là việc làm xuất phát từ tâm nên cô không nề hà chuyện giá trị mỗi phần quà, chỉ cố gắng hết sức để giúp đỡ mọi người. Cô bộc bạch: “Có thể đối với người này là ít nhưng đối với những hoàn cảnh khó khăn, số tiền đó có thể giúp cho họ trang trải được cuộc sống và hơn hết là tiếp động lực để họ cố gắng. Tôi nghĩ đó mới là điều quan trọng”.

Nhìn lại năm 2020, Diễm Nguyễn cho biết dịch bệnh là tình hình chung của cả nước chứ không riêng gì cô. Thời điểm đó, ai cũng áp lực về mặt tài chính song cô vẫn giữ tinh thần lạc quan khi đối diện. Nữ doanh nhân cho biết dù khó khăn đến mấy cô vẫn quyết tâm không để nhân viên của mình mất việc. Cô trải lòng thêm về năm vừa qua: “Tôi nghĩ 2020 đã là chuyện cũ, mình hãy nhìn nhận bằng một tâm thế tích cực nhất để chào đón những điều mới mẻ từ năm 2021. Bản thân tôi hi vọng năm tiếp theo, dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát để người dân có thể ổn định lại cuộc sống, xây dựng kinh tế phát triển”.

CEO Diễm Nguyễn và ông xã

Đồng thời, chia sẻ thêm về kế hoạch kinh doanh, Diễm Nguyễn tâm sự cô thấy vui khi mọi người luôn đón nhận những sản phẩm chất lượng của Xịt nano Jplus. Theo cô, sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo của sự thành công và là động lực để công ty phấn đấu trong việc tạo ra những sản phẩm phục vụ nhu cầu làm đẹp. Đối với việc đảm nhận vai trò CEO ở tuổi đời rất trẻ, cô thừa nhận cô gặp không ít áp lực song đó cũng là cơ hội để bản thân học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm để có thể điều hành thương hiệu một cách tốt nhất.

HT