Cẩm Ly – Minh Vy, Quang Linh và đạo diễn Hoàng Nhật Nam ngồi ‘ghế nóng’ Cặp đôi vàng

49

Quá quen thuộc với khán giả Cặp đôi vàng từ hai mùa trước, bộ ba Cẩm Ly – Minh Vy – Đàm Vĩnh Hưng sẽ không ngồi chung ghế nóng với nhau ở mùa 3, thay thế sẽ là ca sĩ Quang Linh.

Qua hai mùa “Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng”, chương trình đã nhận được rất nhiều sự yên mến của khác giả với tỷ suất người xem cao. Bên cạnh đó thì chương trình còn để lại những dấu ấn tốt đẹp đến khán giả truyền hình với dàn ban giám khảo thực lực, đầy nhiệt huyết nhạc sĩ Minh Vy, ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, cùng với các cặp đôi thành công từ cuộc thi như: Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân, Hồ Việt Trung – Vĩnh Thuyên Kim ( mùa 1), Minh Luân – Jang Mi, Dũng Nhí -Hà My (mùa 2).

Vợ chồng Minh Vy – Cẩm Ly

Sự trở lại lần này của chương trình, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ không xuất hiện với tư cách là thành viên ban giám khảo nữa mà thay vào đó là sự xuất hiện của ca sĩ Quang Linh trên cương vị là giám khảo chương trình, bên cạnh cặp đôi “kim đồng ngọc nữ” giải trí Việt: Cẩm Ly – Minh Vy. Với dòng nhạc chủ đạo là trữ tình, bolero, đây được coi là thế mạnh của giọng ca Tiếng hát chim đa đa. Ngoài ra, cùng sự hài hước duyên dáng và thực lực của mình, sự xuất hiện của danh ca này được xem như là mang đến một làn sóng mới cho chương trình.


Cùng với Quang Linh, nhạc sĩ Minh Vy, ca sĩ Cẩm Ly, thì đạo diễn Hoàng Nhật Nam chính là nhân tố mới của Cặp đôi vàng. Sau thành công của Ca sĩ thần tượng, vị đạo diễn nổi tiếng gây ấn tượng mạnh với phong cách nhận xét đầy “nội tâm”, hài hước và được Trấn Thành phong là “thánh thơ”. Mỗi giám khảo sẽ đảm nhận một công việc, giám khảoMinh Vy sẽ đảm nhận việc đánh giá về lao động và quá trình làm việc của thí sinh, trong khi đó bộ đôi giám khảo ca sĩ Cẩm Ly – Quang Linh sẽ đảm nhận việc đánh giá chuyên môn ca hát của thí sinh, còn giám khảo Hoàng Nhật Nam sẽ đánh giá về dàn dựng các tiết mục của thí sinh. Dẫn dắt chương trình sẽ là 2 gương mặt trẻ, MC Liêu Hà Trinh và MC Hữu Tính (thành viên nhóm nhạc X-Pro).

Khác với 02 mùa trước, sự trở lại của chương trình lần này sẽ chia 10 cặp thí sinh thành 02 bảng đấu (Bảng A & Bảng B, mỗi bảng có 05 cặp đôi) cùng tranh tài với nhau qua 15 tuần thi đầy thử thách mới mẻ, hứa hẹn những đêm thi đấu vô cùng hấp dẫn. Bảng A gồm các cặp thí sinh: ca sĩ Hoàng Nguyên – Yên Nhiên, diễn viên Tuấn Dũng – ca sĩ Lý Thu Thảo, diễn viên Thanh Vũ- Bảo Trí, nghệ sĩ Như Huỳnh – diễn viên Đông Dương, Nam Em – Mạnh Đồng. Bảng B gồm: ca sĩ Triệu Long – Thanh Lan, ca sĩ Huỳnh Thanh Vinh – diễn viên Lê Trang, diễn viên Tuyền Mập – ca sĩ Văn Hương, ca sĩ Trường Sơn – Huỳnh Thật, ca sĩ Sơn Ca – Khưu Huy Vũ.

AC