Các người đẹp của ‘Miss Supranational Vietnam 2018’ đến thăm làng trẻ em SOS

28

Đây là một trong những hoạt động thuộc khuôn khổ của Miss Supranational Vietnam năm nay.

Vừa qua, doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương, MC Phan Anh, giám khảo Minh Tú cùng các người đẹp của Tìm kiếm Miss Supranational Vietnam 2018 đã có một ngày thật sự ý nghĩa khi tới thăm Làng trẻ em SOS ở quận Gò Vấp, TP.HCM. Không chỉ trò chuyện thăm hỏi, đoàn cũng tranh thủ trao quà bánh và chơi đùa với các em nhỏ.

Thông qua hoạt động thiện nguyện này, ban tổ chức mong muốn tất cả ứng viên sẽ hiểu, đồng cảm và biết chia sẻ với những mảnh đời khó khăn, bất hạnh. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để các “bông hoa” ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng, xã hội trong tương lai.

Với vai trò “cầm cân nảy mực” và là người đồng hành cùng các người đẹp, siêu mẫu Minh Tú bộc bạch: “Như mọi biết, hành trình Tìm kiếm Miss Supranational Vietnam năm nay không chỉ đề cao yếu tố sắc đẹp, trí tuệ, sự năng động, quyến rũ, mà còn rất coi trọng tính nhân văn. Vì thế, tôi cho rằng hoạt động này có ý nghĩa thiết thực với mỗi ứng viên cũng như tạo ra giá trị đáng trân trọng.

Tôi cảm thấy hạnh phúc khi bản thân có dịp cùng các em mang đến niềm vui cho những trường hợp kém may mắn. Tôi tin tưởng các người đẹp của chúng ta ít nhiều sẽ biết sẻ chia và trưởng thành hơn trong nhận thức”.

Về phía doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương – MC Phan Anh, ở vị trí Trưởng và Phó trưởng ban tổ chức Miss Supranational Vietnam 2018, cả hai cho hay hoạt động trên là một trong những dịp giúp ê-kíp nhìn nhận rõ ràng về mỗi ứng viên. Đồng thời, đây cũng là cơ sở để các giám khảo chọn ra người thắng cuộc.

Theo đó, người giành vé đến đấu trường Hoa hậu Siêu quốc gia không chỉ cần hội tụ đủ tài – sắc, mà còn phải sở hữu một tâm hồn và nhân cách đẹp.

Điểm thú vị là chuyến thiện nguyện rơi đúng vào dịp sinh nhật của doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương và MC Phan Anh, qua đó khiến cho ngày cả hai đón tuổi mới càng thêm phần ý nghĩa, đáng nhớ.

Được biết, trong ngày 12/8 tới đây, ban tổ chức sẽ có buổi họp báo tiếp theo với giới truyền thông tại TP.HCM. Trong sự kiện này, 15 cái tên xuất sắc nhất cũng chính thức được công bố. Đây sẽ là những người đẹp giành suất đến Hàn Quốc để tranh tài ở đêm chung kết diễn ra vào 10 ngày sau đấy.

AC