Các kiểu giày xuất hiện trên đường băng Xuân – Hè 2019

Để lựa chọn một kiểu giày hợp xu hướng và thể hiện phong cách của mình, bạn theo cách gợi ý dưới đây nhé!

Giày cao gót kết hợp lông vũ thống trị trên đường băng mùa Xuân, từ Valentino (ở trên) đến Mitchal Gurung và Simone Rocha, như được đính trên gót giày, đính trên dây giày… Những chiếc lông vũ bay xuống sàn catwalk đã đánh cắp ánh đèn sân khấu từ phần còn lại của bộ trang phục chỉ trong một giây.

Những hình ảnh thêu phức tạp gợi lên hình ảnh của hộp trang sức cổ điển và áo choàng nặng nề như diện mạo Met Gala của Blake Lively nhưng nó cũng hoàn toàn có thể đeo được. Buổi trình diễn mùa xuân ’19 của Michael Kors nổi bật với những mẩu thêu hàng ngày, như đôi dép đế bệt màu hồng. Thiết kế kết hợp nghệ thuật với thời trang cho một đôi giày hoàn toàn độc đáo. Mùa này bạn cũng sẽ được nhìn thấy các chi tiết trên giày.

Đã đến lúc tất cả chúng ta chọn lấy những gót giày điêu khắc. Giày cao gót là những kỳ công kiến trúc cho phép bạn kết hợp cảm giác tuyệt vời và kịch tính vào trang phục công sở hoặc tiệc tùng của bạn. Kết hợp với vẻ ngoài đơn giản, quần jean và áo phông sẽ khiến giày quyến rũ người xem.

Các khóa trên giày cao gót thêm nữ tính hơn. Alexander McQueen đã gửi một chiếc giày xuống đường băng với ba khóa, trong khi Sies Marjan đẩy phong bì bằng bốn dây đai chắc chắn. Nếu bạn chưa sẵn sàng để đặt chân hoàn toàn vào trong những chiếc khóa này bạn có thể có những lựa chọn khóa đơn giản hơn. Lưu ý: Nếu bạn chọn giày có nhiều khóa, hãy cho mình thêm vài phút vào buổi sáng để mang chúng.