Ca sĩ Vy Oanh xinh đẹp, hào hứng giao lưu với sinh viên

53

Vy Oanh thấy bình yên khi bước chân đến ngôi trường, cảm giác mình như bé lại, vẫn là cô sinh viên năm nào ngơ ngác, hồn nhiên nhưng đầy khát vọng vươn lên.

Ngày 12/5 vừa qua, Vy Oanh đã đến trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại để giao lưu và truyền cảm hứng, động lực cho sinh viên qua chương trình Rèn luyện ý chí để thành công.

Mặc dù lịch làm việc rất bận vì hiện Vy Oanh đang điều hành 2 công ty nhưng cô vẫn nhận lời mời tham gia vì lòng đam mê và mong muốn góp phần nhỏ của mình cho những chủ nhân tương lai của đất nước.

Giữa những bộn bề của cuộc sống, Vy Oanh thấy bình yên đến lạ khi bước chân đến ngôi trường, cảm giác mình như bé lại, vẫn là cô sinh viên năm nào ngơ ngác, hồn nhiên nhưng đầy khát vọng vươn lên.

Trong buổi nói chuyện, các khách mời ai cũng rưng rưng nước mắt nhớ lại thời sinh viên của mình với đầy rẫy những khó khăn. Vy Oanh cảm thấy tin vào một tương lai Việt Nam tươi đẹp hơn khi nhìn vào ánh mắt chăm chú của các em, một thế hệ trẻ năng động và nhiệt huyết.

Sau buổi nói chuyện Vy Oanh được yêu cầu hát tặng các bạn sinh viên ca khúc Đồng Xanh và Những điều nhỏ nhoi.

Nữ ca sĩ còn dành thời gian để ký tặng fans. Cô hào hứng: ‘Lần đầu tiên Vy Oanh kí tặng nhiều đến quên cả ăn trưa mà không cảm thấy mệt, mặc dù sau đó về đến nhà là nằm lăn đùng ra (cười)’.

Sắp tới, vào ngày 21/5 tới đây, Vy Oanh sẽ ra mắt 1 kênh thiếu nhi của riêng mình.

Anh Châu