Ca sĩ Thái Trinh: ‘Nếu đàn ông bản lĩnh, kẻ thứ ba không có cơ hội xen vào’

31

Mới đây, Thái Trinh đã có buổi ra mắt MV mới, đánh dấu sự trở lại showbiz sau khoảng thời gian dài yên ắng. Nữ ca sĩ chọn bài hát theo phong cách ballad nhẹ nhàng và đây cũng là định hướng sắp tới của ca sĩ The Voice mùa đầu tiên.

Giọng hát sinh năm 1993 ngày càng xinh đẹp và trưởng thành sau nhiều biến cố. Cô mặc cả “cây vàng” lấp ló vòng một hững hờ. Khi nhận được câu hỏi các bạn cùng thời đều đã trở thành ngôi sao, làm MV bạc tỷ còn mình thì vẫn lận đận, Thái Trinh cho biết: “Đúng là nhìn các bạn mình có chút tủi thân, nhưng Trinh nghĩ là mình không nên cứ nhìn vào những thành công của người khác. Mỗi người được sinh ra sẽ có những giá trị riêng. Dù Trinh không phải là một ngôi sao rực rỡ nhưng Trinh tin mình cũng có thể toả sáng đúng theo vị trí, khả năng của mình tại đúng chỗ.

Trinh là một ca sĩ giỏi chơi nhạc cụ nên những gì trong sáng nhẹ nhàng là phù hợp nhất với Trinh và Trinh sẽ không cố gồng mình làm những điều không phù hợp với mình chỉ để bằng bạn bằng bè. Tuy đây không phải là một MV bạc tỷ nhưng mấy trăm triệu là số tiền lớn mà Trinh tích luỹ được thời gian qua và mang ra dùng hết cho sự trở lại này”.

Tại buổi họp báo, tình cũ Quang Đăng cũng cho biết, bản thân mình tuy chân không dài cũng không quá xinh nhưng lại thường xuyên được nhiều đại gia theo đuổi và được đề nghị hỗ trợ, nhưng “Trinh nghĩ cái gì cũng có cái giá của nó, đời này không ai cho không cái gì nên Trinh muốn sản phẩm này tự mình làm mọi thứ dù rất khó khăn”.

Nội dung MV “Ai sẽ thay em yêu lại anh” xoay quanh bốn người trẻ. Người thì lặng thầm yêu nhưng không được hồi đáp, người thì vô tình trở thành người thứ ba, người lại loay hoay không biết nên chọn người thương mới hay cũ… Chung quy lại rồi những cuộc tình tay ba, tay bốn rồi cũng sẽ có hơn một người đau…

Nói về việc vào vai người thứ ba trong MV mới, Thái Trinh chia sẻ: “Trinh từng rất giận và rất ghét người thứ ba vì thấy họ chính là kẻ phá hoại hạnh phúc của người khác. Thường thì khi quay MV mọi người hay đóng vai người thứ nhất, là kẻ bị hại, nhưng với MV này, ê kíp đã cho Trinh đóng vai người thứ ba để hiểu cảm giác của họ. Có nhiều loại kẻ thứ ba. Nhiều khi họ vô tình rơi vào lưới tình mà không hề hay biết. Lỗi lầm trước hết chính là ở người đàn ông. Nếu đàn ông bản lĩnh, kẻ thứ ba không có cơ hội xen vào. Còn nếu như đã biết rõ hết nội tình mà còn cố gắng phá hoại thì mới đáng trách. Sau MV này, Trinh có sự thông cảm hơn với những người vô tình trở thành người thứ ba bởi lời đường mật của đàn ông”.

“Ai sẽ thay em yêu lại anh” là một bản ballad được viết bởi nhạc sĩ Mai Fin, người từng tạo nên bản hit “Chúng ta không có sau này” (Hương Tràm) và “Xem như ta chưa từng” (Lệ Quyên). Mai Fin cho biết sau khi chứng kiến cuộc tình của Thái Trinh, nữ nhạc sĩ 9x cảm thấy rất xúc động và viết tặng cho Thái Trinh.

Tham gia MV gồm những gương mặt lạ mà quen như hot Youtuber nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay Cris Phan và Samuel An, chàng trai Việt Kiều Thuỵ Sĩ đẹp như tranh từng tham gia The Voice và cô gái Hà Nội cá tính Bùi Linh Chi The Face.

Thái Trinh chia sẻ: “Sau một khoảng thời gian loay hoay trong tình cảm, Trinh rút ra được một điều rằng không chỉ trong tình yêu mà cuộc sống này chúng ta nên tránh xa những mối quan hệ độc hại và tự tiếp nhận những nguồn năng lượng tích cực mới xung quanh. Khoảng thời gian qua Trinh thấy mình làm được rất nhiều việc, thường xuyên quay clip cover, quay xong MV mới, thu âm được một album acoustic. Chưa bao giờ Trinh lại thấy yêu thương bản thân mình hơn lúc này. Phụ nữ hay đàn ông hay LGBT thì Trinh nghĩ cũng đều như nhau cả thôi khi chia tay. Chẳng mấy ai vui được. Tuy nhiên nếu chúng ta không bước tiếp mà cứ mãi ở đó thì người cũ cũng đâu quay về. Sự níu kéo đó là vô ích mất thời gian”.