Ca sĩ Lâm Nguyệt Ánh đầy tinh tế, dịu dàng trong bộ hình Sen

130

Lâm Nguyệt Ánh – Mỹ nữ Bolero mới đây lại làm cho khán giả và fan hâm mộ thổn thức vì bộ hình chụp với Sen – một trong những biểu tượng của vẻ đẹp Việt Nam, một vẻ đẹp đầy tinh tế, dịu dàng nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Được biết đến là một giọng ca truyền cảm và đầy ngọt ngào, cô nàng đang dần gây ấn tượng trong lòng khán giả yêu nhạc. Giọng ca đến từ  Phú Thọ luôn biết làm mới mình bằng hình ảnh trẻ trung, tưới mới nhưng vẫn giữ được nét ngọt ngào như giọng hát của mình.

Lâm Nguyệt Ánh với nhiều sản phẩm âm nhạc như: Chuyện Hoa Sim, Chờ Đông, Mùa Xuân Của Mẹ, Cánh Thiệp Đầu Xuân, Hai Vì Sao Lạc,…Vừa qua, mv Huế Tình Yêu Của Tôi đã được đông đảo khán giả đón nhận bởi từ giọng hát tới hình ảnh được cô nàng đầu tư kỹ lưỡng.

Đây là bộ hình ngẩu nhiên mà cô và ekip thực hiện sau khi cô vô tình cảm nhận được vẻ đẹp của Sen vào một buổi chiều tối. Sen không chỉ là vẻ đẹp của một loài hoa mà còn là vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, một vẻ đẹp đầy dịu dàng, tinh tế, một vẻ đẹp không bị hòa lẫn với mùi tanh của bùn.

Không thỏa lòng mong đợi từ công chúng yêu mình, Lâm Nguyệt Ánh sắp tới sẽ tung ra nhiều sản  phẩm âm nhạc và đặc biệt là một album nhạc hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.