Diva Hồng Nhung tuyên bố đổ vỡ hôn nhân với chồng Tây kém tuổi

45

Dù đường ai nấy đi với ông xã Tây, Diva Hồng Nhung khẳng định cả hai vẫn hòa thuận, xem nhau là bạn bè và cùng chia sẻ việc chăm sóc con cái.

Cách đây vài giờ, Hồng Nhung đã khiến nhiều khán giả lẫn đồng nghiệp ngỡ ngàng khi thừa nhận chuyện hôn nhân đổ vỡ với chồng ngoại quốc Kevin Gilmore sau gần 10 năm sống chung một mái nhà.

“Cô Bống” cho biết, trong sáu tháng vừa qua, gia đình cô đã trò chuyện và đi đến quyết định chia tay, dù buồn lòng, nhưng lại rất hòa thuận.

“Chúng tôi vẫn sẽ là những người bạn, và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc và là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của chúng tôi là Tôm và Tép”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Hồng Nhung gây bất ngờ khi tuyên bố đã đường ai nấy đi với ông xã Tây.

Diva cho biết, cô muốn tự mình thông báo thông tin này đến khán giả trên trang cá nhân vì muốn tin tức được chính xác nhất, tránh những hiểu lầm, đồn đoán không đáng có, gây ảnh hưởng tâm lý không tốt đến hai con nhỏ.

Tuy không tiết lộ lý do chia tay ông xã ngoại quốc, nhưng Hồng Nhung khẳng định, ngay cả khi đường ai nấy đi, cả hai vẫn mãi mãi là cha mẹ, con cái, là những con người ruột thịt với nhau cho đến hết cuộc đời.

“Tôi sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc được làm mẹ, và hơn thế nữa, dành càng nhiều thời gian chăm sóc các con, hướng các con đến với điều thiện và trân trọng cái đẹp quanh mình”, Hồng Nhung bày tỏ.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp trong nghề như diva Mỹ Linh, nữ ca sĩ Thanh Thảo,… cũng gửi lời động viên “cô Bống” sau khi nữ ca sĩ chia sẻ về cuộc đổ vỡ hôn nhân. Mỹ Linh chia sẻ: “Chúc chị Bống vững vàng. Hãy mạnh mẽ chiến đấu tiếp chị ơi, đường còn dài phía trước, có Tôm, có Tép thì chẳng có gì đáng sợ hết”. Trong khi đó, giọng ca Búp bê cho biết cô rất muốn ở bên và ôm đàn chị thật chặt để ủng hộ cô trong thời gian này.

Gia đình hạnh phúc một thời từng khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ của cô Bống Hồng Nhung.

Ông xã Tây Kevin Gilmore kém Hồng nhung 3 tuổi, anh là một doanh nhân người Mỹ và có thời gian làm việc ở Việt Nam khá lâu. Hai người quen nhau 4 năm mới tiến tới hôn nhân. Cặp đôi kết hôn từ năm 2010 nhưng mãi đến một năm sau, Hồng Nhung mới tiết lộ về chuyện hôn nhân.

Trong suốt 8 năm sống chung, Hồng Nhung từng chia sẻ, cô và ông xã gần như chưa bao giờ cãi vã to tiếng. Cặp đôi cũng thường xuyên xuất hiện công khai trước công chúng cùng hai con, và trở thành một trong những gia trong mơ được nhiều khán giả và đồng nghiệp trong giới yêu mến, ngưỡng mộ.