Ca sĩ Hồng Nhung: ‘Chia tay không phải là dấu chấm hết’

30

Bày tỏ quan điểm sống và các nhìn nhận về hạnh phúc, nữ ca sĩ Hồng Nhung khiến nhiều phụ nữ phải ngưỡng mộ.

Ngày 28/6/2018, ca sĩ Hồng Nhung đã chính thức trở thành một bà mẹ đơn thân. Ca sỹ khẳng định, mình sẽ tiếp tục hạnh phúc và sẽ mang lại hạnh phúc cho hai con với bố của các bé, dù không cùng dưới một mái nhà.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Hồng Nhung viết: “Hôm nay, Hồng Nhung xin được chia sẻ với bạn bè và người thân câu chuyện riêng tư. Trong sáu tháng vừa qua, gia đình chúng tôi đã trò chuyện và đi đến quyết định chia tay, dù có buồn lòng, nhưng trong hoà thuận. Chúng tôi sẽ vẫn là những người bạn và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của chúng tôi là Tôm và Tép!”.

Hồng Nhung và hai con

Liên lạc với nữ ca sĩ để có thêm những chia sẻ, cô cũng nói thêm: “Ai cũng có quan niệm riêng về hạnh phúc. Hạnh phúc không phải là chiếc áo free size – vạn năng, vừa với mọi người. Hạnh phúc là cân bằng nội tại. Chia tay không phải là dấu chấm hết. Vì thế bạn không bám vào một điều gì bằng mọi giá”.

Nói về cuộc sống hiện tại của mình, nữ ca sĩ cũng bộc bạch: “Trong cả quãng đời qua, chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như kể từ khi được làm mẹ. Tôi sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc này, và hơn thế nữa, dành càng nhiều yêu thương cho các con, hướng cho các con đến với điều thiện, nhận biết và trân trọng cái đẹp quanh mình, với tâm hồn trong sáng và hồn nhiên.”

Theo quan điểm sống của ca sĩ Hồng Nhung, hạnh phúc không có nghĩa là sống với định nghĩa hạnh phúc của người khác. Hạnh phúc cũng không phải là tự bó buộc mình vào những quan niệm một chiều về gia đình trong khi xã hội đã có những sự thay đổi về định nghĩa và chức năng của gia đình. Điều quan trọng nhất sau một cuộc chia tay đó là con trẻ vẫn nhận được sự chăm sóc của mẹ, cha dù không còn sống dưới một mái nhà, và mỗi “nhân vật” của cuộc chia ly vẫn có sự toả rạng trên con đường sự nghiệp của mình.

Dù bộn bề là thế nhưng những ngày vừa qua, mọi người vẫn thấy Hồng Nhung liên tục xuất hiện trong các show diễn từ Nam ra Bắc, tham dự các sự kiện. Được biết, chị cũng đang tất bật chuẩn bị cho chuyến công tác tại Nhật Bản trong thời gian tới.

Anh Châu