Ca sĩ An Nam tung poster ca khúc mới “Ý Trời”

81

Mới đây ca sĩ An Nam hé lộ poster ca khúc mới “Ý Trời” do anh sáng tác và thể hiện khiến cho khán giả và fan hâm mộ không khỏi mong chờ từng ngày.

 Ca khúc với thông điệp: “Để yêu một người đã khó nhưng để giữ một người mình yêu ở bên mình còn khó hơn gấp bội lần. Nên các bạn ơi, chuyện hợp tan là do Ý Trời chứ chúng ta không thể cứ giữ mãi một người không yêu mình ở bên mình mãi cả cuộc đời được”.

Để viết ca khúc này An Nam đã lấy cảm hứng từ câu chuyện của cậu bạn thân ở nhật kể về một mối tình của cậu ấy dù đã rất yêu cô gái này nhưng bất chấp tình cảm của cậu bạn này cô gái này vẫn quyết định rời xa cậu bạn này mặc cho bạn đau buồn, cậu này thì không biết làm gì cả mới nói một câu: “Giờ em yêu ai cũng được anh không cần biết chỉ cần em ở bên anh và mỗi ngày anh được nhìn thấy em vậy là được rồi”.

Những ca khúc mà An Nam đã phát hành online: Vẫn Không Thể Quên Em, Với Lấy Yêu Thương, Chẳng Bao Giờ Gần Được Nữa, Cưới Em Về.

Trên các trang nhạc trực tuyến, An Nam không còn quá xa lạ với khán giả và fan hâm mộ khi thể hiện nhiều ca khúc hay, tình cảm. Đặc biệt, khán giả không chỉ biết tới An Nam là một ca sĩ mà còn là một diễn viên khi tham gia nhiều dự án, diễn xuất trong các MV của các ca sĩ nổi tiếng như: Linh Miu…

Sở hữu ngoại hình đẹp, thu hút chuẩn soái ca, cùng với giọng hát hay, An Nam được đánh giá là một trong những nhân tố mới của làng Âm Nhạc Việt Nam.

Mới hoạt động được khoảng 2 năm nhưng giọng ca sinh năm 1993 đến từ Thái Nguyên luôn biết làm mới mình trong từng sáng tác, từng ca khúc mà anh chàng thể hiện. Sắp tới An Nam sẽ cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc để gửi tới khán giả và fan hâm mộ, trong đó sẽ có một ca khúc được anh và ekip đầu tư bài bản, chỉn chu sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

“Ý Trời” sẽ được lên sóng vào ngày 13/4 tới đây.