– Ca sĩ An Nam tung bộ hình mới đầy lãng tử trong những ngày dãn cách xã hội mùa dịch Covid-19

31

Mới đây, ca sĩ An Nam tung bộ hình chụp ngẫu hứng tại Đà Lạt khiến cho fan hâm mộ không khỏi bỡ ngỡ bởi vẻ đẹp trai đầy nam tính, phong trần nhưng cũng không kém vẻ thư sinh.

Với vẻ ngoài đẹp đầy tự tin, cá tính và có chút lãng tử của mình, diện lên bởi chiếc áo sơ mi trắng, trông chẳng khác gì một anh chàng hoàng tử lạc giữa trốn phong cảnh nên thơ của thành phố Đà Lạt mộng mơ.

Được biết đây là bộ hình ngẫu hứng trong những ngày được lới lỏng giãn cách xã hội mùa dịch bệnh Covid-19. Anh chàng ở cùng với người thân và tiếp tục sáng tác nên những ca khúc sẽ do chính anh thể hiện để gửi tới khán giả vào thời gian sắp tới.

Là một ca sĩ sở hữu giọng hát nam tính, truyền cảm, An Nam được khán giả yêu mến trong từng sản phẩm mà anh phát hành. Với khả năng tự sáng tác và hát chính ca khúc của mình, điều đó lại càng trở thành một hình mẫu nghệ sĩ mới cho giới trẻ yêu thích hiện nay.

Là một ca sĩ mới nên An Nam luôn biết trau dồi khả năng ca hát, trình diễn, sáng tác những bài hát của chính mình để khẳng định phong cách cũng như tạo nét riêng biệt cho bản thân. Với nhiều ca khúc phát hành online được khán giả yêu thích, với lượt nghe khá cao, chứng tỏ tình cảm của khán giả dành cho anh không ít.

Mới đây nhất là ca khúc thứ 5 anh phát hành online mang tên “Ý Trời” cũng được khán giả đón nhận tích cực.

Sắp tới, An Nam sẽ cho ra mắt nhiều ca khúc do anh tự sáng tác và thể hiện, hy vọng sẽ được người hâm môn đón nhận và ủng hộ.